PetXinh chuyrên cung cấp các dịch vụ chăm sóc thú cưng, dịch vụ trôn nom thú cưng, dịch vụ spa thú cưng, tắm gội thú cưng, tỉa lông thú cưng, phối giống thú cưng

dịch vụ ký gửi (nuôi nhờ) thú cưng
Ký Gửi Thú Cưng
Bạn bận đi xa mà không thể mang theo bé iu của mình! Để bé iu ở nhà thì không ai chăm sóc! Làm sao đây? Làm sao đây? Hãy yên tâm! Đã có dịch vụ ký gửi thú cưng của PetXinh. Đi Du lịch, đi công tác, đi về quê... tình yêu của bạn dành cho chú pet xinh xắn sẽ ko có gì làm thay đổi được. Hãy để PetXinh chăm sóc cho tình yêu của bạn khi bạn đi xa nhé! Chi phí sẽ tùy thuộc vào từng loại pet. Hãy liên lạc với PetXinh để có tư vấn tốt nhất
Giá Liên Hệ! Liên Hệ
nhận chăm sóc nhím kiểng ngày tết
Nhận trông nom thú cưng
Dịch vụ Nhận trông nom thú cưng khi bạn đi vắng: Bạn ở trọ tại TP.HCM. Bạn có nuôi nhím kiểng, hamster, bọ ú lông xù Guinea pig... Bạn rất yêu thương các bé này. Tết, lễ, hè... bạn phải về quê hoặc đi chơi xa ở đâu đó. Bạn không biết phải gửi gắm các bé cho ai. Làm sao đây? Hãy yên tâm gửi gắm các bé tại cửa hàng PetXinh. Với chi phí chỉ từ 2K - 5K một bé/một ngày. Gửi số lượng lớn các bạn sẽ còn được tiết kiệm nhiều hơn nữa. Không còn phải lo lắng nữa rồi. Đi chơi xa... gửi bé tới PetXinh ngay
Giá Liên Hệ! Liên Hệ
Sale! chó dachshund chó lạp xưởng
Phối giống bao đậu chó dachshund ( chó lạp xưởng)

Phối giống chó Dachshund (chó lạp xưởng) bao đậu TP.HCM Gò Vấp

Bạn có nuôi  một bé gái chó dachshund (lạp xưởng)? Bé đã tới tuổi trưởng thành và bạn muốn có một bầy dachshund (chó lạp xưởng) baby thật đáng yêu để vui đùa quấn quít bên bạn! Hãy liên hệ với PetXinh nhé!

  • Giá phối giống lần 1 là 500K (không bao đậu)
  • Giá phối giống lần 2 chỉ thêm có 300K (bao đậu khi phối giống 2 lần tổng cộng là 800K)

Hãy gọi số 090.790.2017 gặp chú Mười để sắp xếp lịch phối giống. Cửa hàng PetXinh có rất nhiều bé Dachshund đẹp trai đủ màu và body chuẩn (đen vàng 4 mắt, vàng, socola... dáng cực chuẩn eo thon, ngực nở, mình và tai dài, chân ngắn và to). Tha hồ cho bé dachshund gái của bạn lựa chọn. Mỗi lần phối giống bạn sẽ được chọn 1 bé dachshund trai và phối giống thành công (nghĩa là "dính lẹo" với nhau) thì PetXinh mới tính phí cho bạn. Nếu bạn chọn phối giống thêm một lần nữa thì cách 1 đến 2 ngày PetXinh sẽ sắp xếp lịch cho bạn phối giống bé dachshund lần 2 và lần này chỉ tốn có 300K lại được bao đậu luôn nha.

PetXinh sẽ trực tiếp theo dõi sức khỏe hậu kỳ phối giống cho bé chó Dachshund của bạn. Sau 60 ngày nếu bé Dachshund của bạn vẫn chưa đậu thai. PetXinh phối giống lại cho bé Dachshund của bạn 2 lần miễn phí

[px-kien-contact]
1,200,000  1,000,000  Liên Hệ
Sale! phối giống chihuahua giá rẻ tại TP.HCM
Phối giống Chihuahua (bao đậu)

Phối giống chó chihuahua bao đậu TP.HCM Gò Vấp

Bạn có một bé chihuahua cái đang tới kỳ trưởng thành? Sao ko cho bé sinh sản để có một bầy chihuahua baby thật đáng yêu nhỉ! Hãy liên hệ với PetXinh nhé!

  • Giá phối giống lần 1 là 500K (không bao đậu)
  • Giá phối giống lần 2 chỉ có 300K (bao đậu khi phối giống 2 lần)

Hãy gọi số 090.790.2017 gặp chú Mười để sắp xếp lịch phối giống. Cửa hàng PetXinh có rất nhiều bé chihuahua đẹp trai đủ màu và body chuẩn (tráng, vàng, nâu, đen, đen chấm vàng 4 mắt, bò sữa...). Tha hồ cho bé chihuahua gái của bạn lựa chọn. Mỗi lần phối giống bạn sẽ được chọn 1 bé trai và phối giống thành công (nghĩa là "dính lẹo" với nhau) thì PetXinh mới tính phí cho bạn. Nếu bạn chọn phối giống thêm một lần nữa thì cách 1 đến 2 ngày PetXinh sẽ sắp xếp lịch cho bạn phối giống bé chihuahua lần 2 và lần này chỉ tốn có 300K lại được bao đậu luôn.

PetXinh sẽ trực tiếp theo dõi sức khỏe hậu kỳ phối giống cho bé chihuahua của bạn. Sau 60 ngày nếu bé chihuahua của bạn vẫn chưa đậu thai. PetXinh phối giống lại cho bé chihuahua của bạn 2 lần miễn phí.

[px-kien-contact]
800,000  600,000  Liên Hệ
phối giống chó Poodle tp hcm bao đậu
Phối giống Poodle (bao đậu)

Phối giống chó Poodle Toy (chó lông cừu, chó săn vịt Pháp) bao đậu TP.HCM Gò Vấp

Bạn có nuôi  một bé gái chó Poodle Toy? Bé đã tới tuổi trưởng thành và bạn muốn có một bầy Poodle baby thật đáng yêu để vui đùa quấn quít bên bạn! Hãy liên hệ với PetXinh nhé!

  • Giá phối giống lần 1 là 800K (không bao đậu)
  • Giá phối giống lần 2 chỉ thêm có 200K (bao đậu khi phối giống 2 lần tổng cộng là 1 triệu)

Hãy gọi số 090.790.2017 gặp chú Mười để sắp xếp lịch phối giống. Mỗi lần phối giống bạn sẽ được chọn 1 bé Poodle đẹp trai và phối giống thành công (nghĩa là "dính lẹo" với nhau) thì PetXinh mới tính phí cho bạn. Nếu bạn chọn phối giống thêm một lần nữa thì cách 1 đến 2 ngày PetXinh sẽ sắp xếp lịch cho bạn phối giống bé dachshund lần 2 và lần này chỉ tốn có 200K lại được bao đậu luôn nha.

PetXinh sẽ trực tiếp theo dõi sức khỏe hậu kỳ phối giống cho bé chó Poodle của bạn. Sau 60 ngày nếu bé Poodle của bạn vẫn chưa đậu thai. PetXinh phối giống lại cho bé Poodle của bạn 2 lần miễn phí

[px-c10-contact]
1,200,000 1,500,000  Lựa chọn các tùy chọn
thu mua hamster chó kiểng nhím kiểng
Thu mua thú cưng
Bé hamster, bọ ú lông xù guinea pig, nhím kiểng, chó chihuahua, chó dachshund, thỏ kiểng mini của bạn sinh sản được rất nhiều baby, bạn rất yêu các bé nhưng không đủ điều kiện để nuôi tất cả chúng, bạn muốn chia sẻ tình yêu đó với các bạn khác và cũng muốn kiếm thêm một chút kinh phí để tiếp tục nuôi các bé còn lại Việc học quá nhiều, công việc quá nhiều, bạn muốn chuyển nhượng bé cưng của bạn lại cho một người nào đó yêu thương bé có thể chăm sóc bé? Hãy đến với PetXinh! PetXinh nhận thu mua lại các loại thú cưng như nhím kiểng, hamster các loại, bọ ú lông xù guinea pig, bọ ú lông ngắn, thỏ việt nam, thỏ kiểng các loại, chó chihuahua thuần chủng, chó dachshund thuần chủng với giá hấp dẫn cho bạn.  

Liên hệ: 0128.960.1992 (Kiên)

Để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

★★★

Giá Liên Hệ! Liên Hệ