PetXinh Gò Vấp TP.HCM chuyên cung cấp các loại thức ăn cho thú cưng. Các sản phẩm chất lượng uy tín và giá tốt nhất

Pate cho chó
Pate hộp cho chó Pedigree

Pate hộp cho chó

Thức ăn đóng hộp cho chó. Thành phần dinh dưỡng được thiết lập phù hợp tốt nhất cho bé cưng của bạn. Sản phẩm chứa đầy đủ protein thì thịt bò thịt gà các loại đậu để cung cấp chất sơ. Sản phẩm thơm ngon dinh dưỡng vệ sinh và giúp bé chó cưng của bạn có sức khỏe tốt nhất.

48,000  Thêm vào giỏ
Pate cho chó con
Thịt xúc xích cho chó Pedigree

Thịt xúc xích chân không cho chó 

Được thiết kế cân bằng tỉ lệ protein tinh bột chất sơ vitamin và khoáng chất phù hợp nhất cho bé chó cưng của bạn. Với hương vị thơm ngon và hấp dẫn. Bảo đám bé chó cưng của bạn sẽ mê mẩn. Mà bạn lại sẽ hoàn toàn yên tâm và sức khỏe của bé chó cưng của mình nè.

20,000  Thêm vào giỏ
Thức ăn cho sóc bay
Thức ăn sóc bay

Thức ăn sóc bay giá rẻ uy tín chất lượng Gò Vấp TP.HCM PetXinh

Thức ăn tốt nhất dành cho sóc bay. Được chế tạo tổng hợp từ các loại côn trùng chọn lọc, rau củ và trái cây chọn lọc với độ dinh dưỡng cao bảo bảo an toàn cho sức khỏe các bé sóc bay lại còn thơm ngon tiện lợi. Bạn không cần phải lo lắng về việc đi mua đồ ăn tươi cho các bé. Những ngày đi làm đi học về mệt mỏi. Bạn chỉ cần lấy thức ăn đóng hộp có sẵn. Vừa cho bé ăn vừa ngắm các bé vui chơi để giải tỏa căng thẳng của một ngày mệt mỏi. Thật tuyệt vời đúng không nào.

60,000  Thêm vào giỏ
Xương gặm vị sữa cho chó con
Xương gặm vị sữa cho chó con Pedigree Denta stix

Xương vị sữa cho chó con

Các bé chó con mới mọc răng rất thích cắn nhau. Mà bạn không nên cho bé gặm xương vì bé có thể nuốt rất nguy hiểm. Xương vị sữa cho chó con được làm từ sữa tươi. Bé chó con nhà bạn có thể vừa cắn để vui đùa. Xương lại có vị ngọt sữa thơm ngon. Khi bé nhai nuốt vừa an toàn vừa dinh dưỡng. 

35,000  Thêm vào giỏ