Dachshund và những người nổi tiếng

posted in: Tin bên lề | 0

Dachshund và những người nổi tiếng – chó Dachshund còn được gọi với một cái tên ngộ nghĩnh ở Việt Nam là chó lạp xưởng hay chó xúc xích. Với 4 chân ngắn dễ thương tai dài thân dài nhìn chú chó dachshund như một khúc xúc xích biết chạy thật ngộ nghĩnh và đáng yêu. Và đặc biệt với tính giác cực nhạy xuất thân của các chú chó Dachshund là những thợ săn thỏ cừ khôi. Các bé Dachshund cực kỳ vui vẻ hiếu động và với dáng vóc cực kỳ thời trang và kiêu hãnh. Các bé là người bạn thân thiết với rất nhiều người nổi tiếng.

dachshund và những người nổi tiếng
Bế một bé dachshund đi dạo cũng rất thời trang đúng không nè

  Hãy cùng PetXinh gặp gỡ những chú Dachshund nổi tiếng cùng những người chủ nhân đặc biệt của các bé nha.

Pablo Picasso

Dù bạn không phải trong ngành mỹ thuật, thì chắc chắn cũng đã nghe tới danh tiếng của danh họa Pablo Picasso. Picasso là một họa sĩ và nhà điêu khắc người Tây Ban Nha. Picasso được coi là một trong những nghệ sĩ nổi bật nhất của thế kỷ 20, ông cùng với Georges Braque là hai người sáng lập trường phái lập thể trong hội họa và điêu khắc.Ông là một trong 10 họa sĩ vĩ đại nhất trong top 200 nghệ sĩ tạo hình lớn nhất thế giới thế kỷ 20 do tạp chí The Times – Anh, công bố. Thế nhưng đối với ông mọi tuyệt tác mọi kiến trúc cũng không thể nào đẹp hơn bé Dachshund của mình. Bé Dachshund của Picasso tên là Lump.

Danh họa picasso và chú chó dachshund của mình
Danh họa picasso và chú chó dachshund tên Lump của mình

Nữ hoàng Victoria (nước Anh)

Nữ hoàng Victoria Elizabeth được biết đến là người cực kỳ say mê giống chó sang trọng đáng yêu này. Bà là người có công lao to lớn trong việc phổ biến giống chó Dachshund ở nước Anh. Hai bé chó Dachshund của nữ hoàng tên là Deckel

Nữ hoàng nước anh Victoria và chú chó dachshund
Nữ hoàng nước anh Victoria và chú chó dachshund

 newXuất xứ và đặc điểm chó dachshund

 

Liên hệ: 0128.960.1992 (Kiên)

Chó Dachshund (Lạp Xưởng) thuần chủng giá tốt Gò Vấp TP.HCM

★★★

 

Marlon Brando

Marlon Brando, là một diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Từng hai lần đoạt Giải Oscar Vai nam chính, Marlon Brando được coi là một trong những diễn viên có ảnh hưởng nhất của lịch sử điện ảnh Mỹ. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Marlon Brando còn là nhà hoạt động nhân quyền nổi tiếng, đặc biệt là trong các hoạt động đấu tranh đòi quyền lợi cho người Mỹ gốc Phi và người Da đỏ thập niên 1960 và 1970. Để phản đối sự phân biệt đối xử với những người bản địa Mỹ, Marlon Brando đã từ chối nhận tượng vàng Oscar thứ hai cho vai diễn cực kì đáng nhớ của ông trong phim Bố già. Brando có một bé chó dachshund tên là Dachsie. Dachsie đã theo anh từ những ngày đầu trong sự nghiệp diễn viên của mình.

Brando và chú chó dachshund của ông
Brando diễn viên nổi tiếng trong phim “Bố Già” và chú chó dachshund của ông

Adele Sweeps

Ca sĩ nổi tiếng giành một lúc 6 giải Grammy tại đêm hội ca nhạc lớn nhất hành tinh này vào năm 2012. Chú chó dachshund bé nhỏ của cô tên là Sausage (Xúc xích). Và chú bé Sausage đã là nguồn cảm hứng vô tận cho nữ ca sĩ tài năng này.  

Adele và chú chó Xúc xích của cô
Adele và chú chó Xúc xích của cô

 

Liên hệ: 0128.960.1992 (Kiên)

Chó Dachshund (Lạp Xưởng) thuần chủng giá tốt Gò Vấp TP.HCM

★★★

 

và cùng xem thêm một số hình ảnh của các bé chó dachshund cùng những chủ nhân nổi tiếng của các bé nha

 newXuất chuồng đàn Dachshund (chó lạp xưởng, chó xúc xích) ngày 30/04/2016

 

Liên hệ: 0128.960.1992 (Kiên)

Chó Dachshund (Lạp Xưởng) thuần chủng giá tốt Gò Vấp TP.HCM

★★★

 

Bình Luận
Chia sẻ