Nên chọn lồng cho Hamster như thế nào ?

Nên chọn lồng cho Hamster như thế nào ???

Trên thị trường hiện nay rất rất là nhiều mẫu chuồng, đồ chơi và vật dụng dành cho các bé hamster. Nó có mặt tiện dụng là chúng ta có thể thoải mái chọn phong cách cho các bé. Tuy nhiên với một số bạn mới bỡ ngỡ chơi hamster. Thì có lẽ sẽ có phần băn khoăn. Không biết sẽ nên chọn mẫu chuồng như thế nào cho bé hamster của mình đúng không nào.

PetXinh xin cập nhật một số mẫu chuồng đang được các bạn ưa chuộng. Lựa chọn cho các bé hamster của mình. Mời các bạn tham khảo việc chọn lồng cho hamster sau nhé:

Những mẫu lồng newbie cho các bạn học sinh có điều kiện kinh tế eo hẹp

Với các bạn mới biết nuôi hamster. Các bạn chỉ nuôi từ 1 tới 2 bé hamster. Và với kinh tế có hạn chế thì mình nên chọn lồng thế nào cho hamster đây. Các mẫu lồng nhỏ gọn, đầy đủ tiện nghi. Là sự chọn hoàn hảo.

Lồng mini: với giá cực kỳ học sinh chỉ có 99K. Thích hợp cho các bạn mới tập nuôi và nuôi 1 bé hamster. Lồng đã có chén ăn. Có wheel chạy là đồ chơi bắt buộc khi nuôi các bé hamster. Với giá cực kỳ mềm tuy nhiên bạn phải mua thêm cho bé một bình nước nữa nhé. 

Với một số tiền khá hơn các bạn có thể lựa chọn lồng trung, hoặc lồng tiểu hoàng tử. Các lồng này sẽ tích hợp thêm cả bình nước hoặc nhà ngủ sang trọng. Tuy chỉ thêm một ít tiền nhưng giá cả vẫn rất là học sinh sinh viên cho các bạn mới nuôi.

Những mẫu lồng phổ thông cho đại gia đình hamster

Với các bạn nuôi từ 2 bé trở lên. Và có mong muốn cho các bé sinh sản. Sau này sẽ có thêm các bé hamster con. Thì các bạn nên ước lượng trước mình sẽ phải mua một cái lồng lớn hơn để cho các bé có đủ không gian vui đùa và sinh hoạt nhé

Với giá dao động từ 200 tới khoảng dưới 400K. Bạn đã có thể có một không gian rộng rãi từ 2 tới 3 tầng cho các bé hamster của mình. Bên trong lồng lại bao gồm đầy đủ các vật dụng cần thiết. Như bình nước, chén ăn, nhà ngủ. Một số lồng có banh chạy, cầu thang và ống leo nổi bật cho các bé hamster nữa.

Cùng tham khảo các mấu nhé: Lồng banh chạy, Lồng lâu đài hai tầng,  Lồng khay kéo, Lồng khay kéo hai tầng, Lồng #9, Lồng Happy.

Những mẫu đại gia, lồng biệt thự sang trọng

Nếu bạn có điều kiện hơn. Bạn muốn lựa chọn những mẫu lòng thật sang trọng. Đầy đủ tiện nghi hơn cho các bé hamster của mình. Thì dưới đây là các mẫu lồng bạn không thể bỏ qua.

 

 

Lồng phi thuyền 3 tầng, Lồng ống nối 4101, Lồng ống nối 930, Lâu đài ống nối 

Các mẫu lồng này nổi bật với kích thước siêu rộng rãi. Từ 2 tới 3 tầng. Ngoài những vật dụng thông thường như bình nước, chén ăn, nhà ngủ. Các mẫu lồng này còn nổi bật với hệ thống ống nối bằng mica sang trọng. Cho các bé hamster có không gian leo trèo, chui vào chạy nhảy. Một ngôi nhà biệt thự lý tưởng cho những chú hamster năng động. Ngoài ra một số mẫu còn có nhà tắm, nhà ngủ hình lâu đài. Thật lộng lẫy đúng không nè.

Hamster khá dễ nuôi, nhanh nhẹn lanh lẹ và với hệ thống lồng và đồ chơi phong phú đa dạng. Không chỉ dành cho dân nhà giày có tiền sang trọng. Với các bạn học sinh sinh viên vẫn có những mẫu lồng siêu tiết kiệm nhưng vẫn ấm cúng và đầy đủ cho các bé hamster của mình nữa. 

Ngoài ra đến với cửa hàng PetXinh.net khi mua phụ kiện, đồ ăn, đồ chơi cho các bé hamster. Bạn còn được tham gia chương trình khuyến mãi “Mua hàng tích điểm đổi quà cho pet” . Hơn thế nữa, vào các dịp lễ như quốc tế thiếu nhi, tết trung thu, noel, lễ tết dương lịch âm lịch. Tới PetXinh mua hàng bạn còn nhận được vô số quà tặng khuyến mãi siêu hấp dẫn nữa

 

CỬA HÀNG THÚ CẢNH PETXINH.NET


0128.960.1992

730 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TP.HCM

(Bản Đồ)