Hỗ trợ đặt hàng, mua hàng và tư vấn - Hotline: (028) 73 0404 79

Thùng mica laphong trung

90,000 

Chuồng nuôi nhím kiểng, hamster laphong mica lớn. Bạn không đủ kinh phí để mua một chuồng nhím kiểng, chuồng hamster bằng hồ kính. Hoặc đơn giản bạn thích phá cách sáng tạo tự mua sắm các phụ kiện nhỏ tự dán hình trang trí cho ngôi nhà của bé nhím kiểng, bé hamster đáng yêu của mình.

Chuồng trung có kích thước 30x40x30 (cm)

Lưu ý: chuồng không bao gồm phụ kiện bên trong


Mua trực tiếp tại shop để được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Điện Thoại: 028.73.04.04.79

Địa chỉ: 730 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TP.HCM

(bản đồ)

★★★

 

Share this product

Upsell products

Mô tả

Chuồng nuôi nhím kiểng, hamster laphong mica lớn.

Bạn không đủ kinh phí để mua một chuồng nhím kiểng, chuồng hamster bằng hồ kính. Hoặc đơn giản bạn thích phá cách sáng tạo tự mua sắm các phụ kiện nhỏ tự dán hình trang trí cho ngôi nhà của bé nhím kiểng, bé hamster đáng yêu của mình.

Không quá nặng nề như hồ kính, không quá rườm rà khó chùi rửa như lồng sắt, chuồng nuôi nhím kiểng hamster laphong mica với chất liệu nhẹ bền chắc, không bị oxy hóa (gỉ sét), dễ dàng sáng tạo trang trí với các phụ kiện tùy chọn bên trong. Và đặc biệt với giá cả vô cùng hấp dẫn, tiết kiệm hơn rất nhiều so với hồ kiếng hoặc lồng sắt. Quá tuyệt vời để khởi đầu cho tình yêu thú cưng của bạn. Hãy chọn ngay một chuồng nuôi laphong mica cho bé nhím kiểng và hamster của mình bạn nhé

  • Chuồng có kích thước 30x40x30 (cm)
  • Mặt trước của chuồng làm bằng mica cứng trong suốt
  • Bốn mặt làm bằng laphong trắng không thấm nước, được dán trang trí bằng decan hoạt hình ngộ nghĩ xinh xắn
  • Bạn có thể thoải mái sáng tạo nếu muốn chia vách ngăn hoặc phân tầng, chỉ cần nói cho PetXinh ý tưởng sáng tạo của bạn và thêm một ít chi phí nguyên liệu là bạn sẽ có ngay một chiếc chuồng theo phong cách của riêng mình rồi.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.01 kg
Kích thước 30 × 40 × 30 cm
Kích thước

30x40x30(cm), 30x60x30(cm)