Hỗ trợ đặt hàng, mua hàng và tư vấn - Hotline: (028) 73 0404 79

Giảm giá!

Chuột đuôi mập (gerbil Fat tail)

250,000  199,000 

Chuột đuôi mập (gerbil Fat tail) Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

PetXinh chuyên cung cấp chuột đuôi mập khỏe đẹp uy tín chất lượng. Với tính tình ôn hòa hiền lành rất thân thiện với con người. Chuột đuôi mập nổi bật với chiếc đuôi thừa cân mủm mỉm. Bạn có muốn sở hữu một bé đuôi mập đáng yêu làm bạn không nè? Ghé PetXinh đi nè


Điện Thoại: 028.73.04.04.79 

Địa chỉ: 730 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TP.HCM

(bản đồ)

★★★

 

Share this product

Mô tả

Chuột đuôi mập (gerbil Fat tail) Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

PetXinh chuyên cung cấp chuột đuôi mập khỏe đẹp uy tín chất lượng. Với tính tình ôn hòa hiền lành rất thân thiện với con người. Nổi bật với chiếc đuôi thừa cân mủm mỉm. Bạn có muốn sở hữu một bé đuôi mập đáng yêu làm bạn không nè? Ghé PetXinh đi nè.

chuột đuôi mập gerbil fat tail

chuột đuôi mập gerbil fat tail nổi bật với chiếc đuôi béo ú

 

Chuột đuôi mập là một dạng cùng dòng họ với chuột nhảy gerbil. Có tuổi thọ từ 5 năm đến 8 năm tuổi. Màu lông của chúng có màu vàng xen kẽ xám. Chính xác là có màu lông hao hao giống các bé hamster robo. Nhưng một đặc điểm không lẫn vò đâu là chiếc đuôi béo ú xinh xắn. Các bé chuột đuôi mập cực kỳ hiền lành và thân thiện, chúng sẽ không bao giờ cắn bạn đâu. Nên rất phù hợp với trẻ nhỏ để cầm nắm vuốt ve.

Thức ăn chính của chúng ăn ngũ cốc hỗn hợp (hạt hướng dương, đậu các loại, hạt kê, hạt mè…). Ngoài ra, thỉnh thoảng bạn cũng nên cho bé ăn thêm sâu rang bơ, sâu xấy khô để tăng cường protein cho các bé nhé. Có kích thước tương đương chuột hamster nên bạn cũng có thể dùng lồng và đồ chơi hamster để nuôi chuột đuôi mập nữa. Rất dễ chăm sóc và nuôi dưỡng còn chần chừ gì nữa nào. Tới Petxinh để sắm một bé về làm bạn đồng hành của mình nhé.