Hỗ trợ đặt hàng, mua hàng và tư vấn - Hotline: (028) 73 0404 79

Giảm giá!

Chuột nhảy Gerbil

200,000  99,000 

Chuột nhảy Gerbil Gò Vấp TP.Hồ Chí Minh.

PetXinh chuyên cung cấp chuột nhảy Gerbil khỏe đẹp, giá cả cạnh tranh, uy tín chất lượng. Chuột nhảy gerbil có thể nhảy cao tới 30 – 40cm hiện đang là mốt nuôi thú cưng hot của các bạn trẻ. Tuy gọi là “chuột” nhưng chúng rất hiền lành. Chế độ chăm sóc khá đơn giản và khá sạch sẽ. 


Điện Thoại: 028.73.04.04.79 

Địa chỉ: 730 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TP.HCM

(bản đồ)

★★★

 

Share this product

Mô tả

Chuột nhảy Gerbil Gò Vấp TP.Hồ Chí Minh.

Tên khoa học là Gerbillinae. Là một loài gặm nhắm nhỏ nhắn, thường sống thành bầy trong các hang động ở sa mạc. Chuột nhảy Gerbil khá hiền lành và thân thiện. Hiện nay, chuột nhảy gerbil được nuôi dưỡng như thú cưng ở các giá đình Tây Âu. Đa số mọi người thường xem Gerbils cùng loài với chuột. Nhưng thực tế chuột nhảy gerbil là một loài hoàn toàn khác biệt. Cơ thể của chuột nhảy Gerbils có cấu trúc mô phỏng theo loài chuột túi của châu Úc. Chúng có đầu to và mỏ ngắn. Giống loài sóc hay thỏ. Đuôi của chuột nhảy gerbil có một đặc điểm nữa. Là nó được bao phủ bởi một lớp lông mềm. Cuối đuôi có một nhúm lông nhỏ nhú lên. Khiến chúng càng duyên dáng trên những bước nhảy.

chuột nhảy gerbil

Chuột nhảy gerbil có cấu trúc giống chuột túi châu Úc hơn là họ hàng nhà chuột nhắt

 

Có xuất xứ từ cao nguyên mông cổ. Chuột nhảy Gerbil có thể nhảy cao từ 30 đến 40cm. Nhảy cũng là cách mà những “bé” gerbil sẽ phân định thứ bậc để thể hiện sức mạnh và sự duyên dáng của mình. Thậm chí trên thế giới, nhiều người nuôi đào tạo được chúng biểu diễn các tiết mục nhảy như diễn xiếc. Gerbils là loài động vật rất tò mò, thân thiện và rất ít cắn. Chúng là một vật cưng tốt cho trẻ nhỏ. Gerbils rất dễ chăm sóc, sạch sẽ, rất dễ gần gũi. Chúng rất thích đào bới. Không như hamster, gerbils không nên nhốt riêng từng con mà nên nuôi thành từng cặp đồng giới tính hay 1 nhóm nhỏ

 

[kad_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xVcpqTNFm68″ ]

Huấn luyện chuột nhảy làm xiếc

Lựa chọn và nuôi dưỡng chuột nhảy Gerbil

Gerbils thường thích tiếp xúc với con người nhưng đôi khi chúng cũng rụt rè, dễ hoảng sợ. Nếu trong trường hợp này, giữ tay bạn trong lồng và tránh không đụng vào chúng. Điều này cho phép chúng nhận ra mùi của bạn, sau đó nhẹ nhàng vuốt ve chúng. Nhấc chúng bằng cách nhẹ vòng tay qua cơ thể chúng sau chân trước trong khi tay còn lại giữ phần thân sau. Cẩn thận, chúng có thể nhảy rất nhanh. Bởi vậy, luôn giữ chúng trên một mặt phẳng mềm vì nếu chúng rớt. Không sao! Không được nắm đuôi, sẽ gây ra một vết thương trầm trọng.

Việc chọn lựa các bé gerbil dựa trên các đặc điểm: Mắt phải sáng, lông mượt mà, cơ thể lành lặn không có vết thương. Chăm sóc các bé chuột nhảy này cũng không phức tạp lắm đâu các bạn ạ. Các bé thường ăn ngũ cốc hỗn hợp (hạt hướng dương, đậu các loại, kê, mè… ). Thỉnh thoảng bạn nên bổ sung thêm sâu khô rang bơ để tăng cường protein cho các bé chuột nhảy nhé. Các sản phẩm thức ăn của chuột nhảy khá tương đồng với hamster. Tại cửa hàng thú cảnh PetXinh có cung cấp rất đa dạng và phong thú thức ăn cho chuột nhảy đó bạn ạ.

chuột nhảy gerbil

Chuột nhảy rất thân thiện với con người và trẻ nhỏ

 

Một khi đã thân nhau thì Gerbil sẽ liên tục đem lại những phút giây vui vẻ cho chủ nhân bằng những trò vặt của chúng nhằm được bạn quan tâm và âu yếm. Chúng hoạt động cả ngày và ngủ 15 phút mỗi 2-3 giờ nên rất được trẻ em và các bà nội trợ ưu ái . Nhưng bạn nên cẩn thận nếu muốn đem 1 chú Gerbil đi dạo bên ngoài. Nếu chúng bị hoảng hốt hay cảm thấy nguy hiểm chúng sẽ trở thành những tay đua tốc độ đáng nể với những cú nhảy lên đến 10km/h. Trong tự nhiên, gerbils sống trong các “địa đạo” ngầm dưới lòng đất. Vì vậy, bạn nên cố gắng tạo một môi trường tương tự cho loài này nhé.