Bạn muốn mua Hamster giá rẻ, uy tín hãy tới PetXinh – 730 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, Tp.HCM bạn sẽ được gặp những bé hamster dễ thương nhất , khỏe mạnh nhất với giá hấp dẫn nhất

Sale! chuột đuôi mập gerbil fat tail
Chuột đuôi mập (gerbil Fat tail)

Chuột đuôi mập (gerbil Fat tail) Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

PetXinh chuyên cung cấp chuột đuôi mập khỏe đẹp uy tín chất lượng. Với tính tình ôn hòa hiền lành rất thân thiện với con người. Chuột đuôi mập nổi bật với chiếc đuôi thừa cân mủm mỉm. Bạn có muốn sở hữu một bé đuôi mập đáng yêu làm bạn không nè? Ghé PetXinh đi nè

[px-kien-contact]

250,000  199,000  Thêm vào giỏ
Sale! Chuột nhảy gerbil
Chuột nhảy Gerbil

Chuột nhảy Gerbil Gò Vấp TP.Hồ Chí Minh.

PetXinh chuyên cung cấp chuột nhảy Gerbil khỏe đẹp, giá cả cạnh tranh, uy tín chất lượng. Chuột nhảy gerbil có thể nhảy cao tới 30 - 40cm hiện đang là mốt nuôi thú cưng hot của các bạn trẻ. Tuy gọi là "chuột" nhưng chúng rất hiền lành. Chế độ chăm sóc khá đơn giản và khá sạch sẽ. 

[px-kien-contact]

200,000  99,000  Thêm vào giỏ
Hamster Abino
Hamster Abino

Hamster Abino

Abino là loài hamster có màu lông trắng,vàng toàn thân và mắt màu đỏ. Các bé Abino với bộ lông trắng toát mà đôi mắt hồng nhìn thật giống các bé chuột bạch. Nhưng đuôi các bé chuột hamster abino lại rất ngắn và không nhìn đáng sợ như chuột. Các bé hamster abino trắng xinh như một cục bông tuyết thật là đáng yêu đúng không nào. Bạn hãy chọn cho mình một bé hamster abino để làm bạn đồng hành đi.

[px-kien-contact]

55,000 60,000  Lựa chọn các tùy chọn
chuột hamster bear
Hamster Bear

Hamster Bear

Hamster bear (hamster gấu) là loại hamster hiền lành nhất trong các loại hamster (hamster cambell, hamster winter white, hamster robo). Hamster bear thường hiền lành, với bộ lông bông xù mềm mịn như những chú gấu bông... có lẽ vì thế mà chúng được gọi là hamster bear.

Một bé hamster bear hiền lành, ngoan ngoãn và đặc biệt mềm như một cuộn len. Được nâng niu vuốt ve các bé hamster bear trên tay sau mỗi ngày học tập và làm việc mệt mỏi sẽ xóa tan hết muộn phiền lo lắng của bạn. Hãy đến PetXinh và đem về cho mình một người bạn đáng yêu nha

[px-kien-contact]

85,000  Thêm vào giỏ
Hamster campbell
Hamster Campell (Campbell)

Hamster Campbell

Nhanh nhen nhưng lại khó gần người…., nhát, khi cầm chơi bạn sẽ dễ bị hamster campbell cắn, đặc tính hơi dữ và là động vật đột biến gen … bù lại màu sắc campbell lại rất đa dạng. Tính tình hoạt bát năng động vui tươi hơn winter white nên bạn sẽ thấy hamster campbell chạy nhảy suốt ngày.

[px-kien-contact]

35,000 90,000  Lựa chọn các tùy chọn
Hamster Panda
Hamster Panda

Hamster Panda

Hamster Panda có màu trắng đen nhìn như một bé gấu trúc kungfu panda. Hamster panda dài từ 6 tới 7 inches, đuôi ngắn, lông sát, với 4 ngón chân ở mặt trước của chân nhưng thực chất kể cả phía sau khi xoè ra có tới 5 ngón. Nuôi một bé Kungfu panda thì thật là dễ thương đúng không

[px-kien-contact]

85,000  Thêm vào giỏ
chuột hamster robo
Hamster robo

Hamster Robo

Hamster robo là chủng loại hamster hội tụ những đặc điểm tốt nhất. Với kích thước nhỏ nhắn nhất, nhanh nhẹn thích chơi đồ chơi nhất, hiền lành nhất vì chúng cả bao giờ cắn ai cả. Bạn có thể yên tâm để trẻ nhỏ chơi với hamster robo. Hoặc cả người lớn khi nhìn các bé vui đùa chơi với nhau, nét đáng yêu tinh nghịch của chúng sẽ xua tan mọi mệt mỏi và stress của bạn.

[px-kien-contact]

130,000 200,000  Lựa chọn các tùy chọn
hamster winter white
Hamster Winter White

Hamster Winter White

Hamster Winter White là sự lựa chọn tốt nhất cho những người mới tập nuôi Hamster đấy, thân thiện, dạn nên dễ chơi nhất. Đặc điểm phân biệt của loài hamster winter white : Từ mũi đến trán cong, Mặt cùng màu và có lông mày, một sọc từ đầu đến đuôi dày hơn và lem ra. Ngày ngắn hơn đêm,hoặc thời tiết lạnh sẽ đổi màu có hiệu quả từ 2 –> 3 tháng.

[px-kien-contact]

40,000 120,000  Lựa chọn các tùy chọn