Hỗ trợ đặt hàng, mua hàng và tư vấn - Hotline: (028) 73 0404 79

Sóc Bông Thái

1,200,000 

Sóc bông thái Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 

PetXinh chuyên cung cấp sóc bông thái khỏe đẹp, uy tín chất lượng, giá cạnh tranh. Những chú sóc bông thái nhanh nhẹn, vui vẻ với chiếc đuôi bông xù nhưng lại rất hiền lành và dễ nuôi. Bạn yêu thích các bé thú cưng nhanh nhẹn? Hãy chọn một bé sóc bông làm bạn đồng hành cùng mình nhé.


Điện Thoại: 028.73.04.04.79 

Địa chỉ: 730 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TP.HCM

(bản đồ)

★★★

 

Share this product

Mô tả

Sóc bông Thái baby Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh – PetXinh uy tín giá rẻ

 Những chú sóc bông thái nhanh nhẹn, vui vẻ hoạt bát, từ lâu đã làm say đắm bao trẻ em từ trong các bộ phim hoạt hình của Disney. Giờ đây các bé Sóc Bông đã có mặt tại PetXinh TP. Hồ Chí Minh. Với chiếc đuôi bông xòe thật quyến rũ, nhanh nhẹn hoạt bát nhưng cũng vô cùng hiền lành, dễ nuôi. Tại sao lại không thử làm bạn với một chú sóc bông nhỉ.

 

 

Bật mí thêm cho bạn một bé mật nhé. Khi nuôi dưỡng các bé sóc bông từ nhỏ. Nếu hằng ngày bạn cho các bé uống sữa. Thì sau khi lớn lên khi đã quen với bạn rồi, các bé sẽ quấn quít bên bạn không rời xa đâu. Có một số bạn còn huấn luyện được các bé chạy lại mình khi nghe tiếng huýt sáo nữa đó.

 

 

Bạn lo lắng không biết mua ở đâu là uy tín chất lượng? Bạn lo lắng vì lần đầu nuôi thú cưng mà chưa có kinh nghiệm. Hãy yên tâm đến PetXinh mua hàng bạn nhé. Khi mua sóc bông tại PetXinh, bên mình sẽ tư vấn đầy đủ và chi tiết cho bạn về cách chăm sóc cho ăn. Trong quá trình nuôi dưỡng, nếu bạn có thắc mắc gì, chỉ việc alo PetXinh sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn. Ngoài ra tại PetXinh còn bán đầy đủ phụ kiện, thức ăn, chuồng trại cho các bé Sóc Bông. Hãy yên tâm lựa chọn mua sắm tại PetXinh.net

Tìm hiểu thêm về cách nuôi sóc