fbpx

Cart

Giảm giá!

Sóc hồng Thái Lan

1,200,000 1,300,000 

Sóc hồng (sóc đỏ) Thái Lan Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh – PetXinh

PetXinh chuyên cung cấp sóc hồng Thái Lan dáng đẹp chất lượng uy tín giá cạnh tranh. Vẫn là những chú sóc nhanh nhẹn đáng yêu, với chiếc đuôi bung xòe quyến rũ. Nhưng những chú sóc này lại có màu hồng phấn (hoặc nâu đỏ) trông thật lạ mắc và đáng yêu. Cùng khoe bạn bè một chú sóc có màu lông hồng (đỏ) độc đáo này thật là oách đúng không nào. Tới PetXinh để đón một bé sóc hồng về làm bạn nhé

SKU: N/A Category:

Share this product

Mô tả

Sóc hồng (sóc đỏ) Thái Lan Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh – PetXinh

Vẫn là những chú sóc nhanh nhẹn đáng yêu, với chiếc đuôi bung xòe quyến rũ. Nhưng những chú sóc này lại có màu hồng phấn (hoặc nâu đỏ) trông thật lạ mắc và đáng yêu. Cùng khoe bạn bè một chú sóc có màu lông hồng (đỏ) độc đáo này thật là oách đúng không nào.

sóc hồng thái lan

Sóc hồng có màu lông độc đáo

 

Có xuất xứ là được lai tạo tại Thái Lan. Sóc hồng vẫn là những chú sóc tinh nghịch đáng yêu. Nhưng thay vì chỉ có màu lông xám bình thường. Những chú sóc hồng này có màu lông rất nổi bật. Đó là màu hồng phấn hoặc nâu đỏ.

Sóc hồng có tính cách rất nhanh nhẹn nên bạn phải cẩn thận khi bắt các bé ra ngoài. Vì nếu sơ xảy một chút là các bé sẽ tẩu thoát ngay. Tuy nhiên nếu được nuôi dưỡng từ nhỏ các bé sóc này rất quấn chủ. Bạn có thể thả ra vẫn không sợ các bé chạy mất. Tuy nhiên chăm sóc các bé sóc hồng từ nhỏ này sẽ rất vất vả đó. Bạn phải cho bé uống sữa nhiều lân trong ngày. Có vất vả một chút nhưng được các bé sóc quấn quít ko rời xa cũng là một niềm tự hào của một “người huấn luyện sóc tài năng” đúng không nè.

sóc hồng thái lan

Nếu được nuôi dưỡng và chăm sóc từ nhỏ, các bé sóc hồng này sẽ rất quấn chủ

 

Các bé sóc khá là dễ nuôi, bạn có thể cho bé ăn thức ăn chuyên dụng được mua tại shop thú cưng với đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Hoặc chỉ đơn giản là cho bé ăn các loại trái cây hoặc hạt dẻ. Tuy nhiên lưu ý là bạn nên rửa sạch trái cây. Và tránh mua các loại trái cây đã hư hỏng. Tránh làm cho các bé sóc hồng bị đau bụng nhé.

Nhỏ nhắn, xinh xắn, nhanh nhẹn hoạt bát mà lại có màu lông độc đáo hiếm có. Còn chần chừ gì nữa. Nhanh chân tới PetXinh để chọn một bé sóc hồng làm người iu của bạn nào.

Tìm hiểu thêm về cách nuôi sóc

Chữa bệnh viêm túi ở sóc bay úc 1

Chữa bệnh viêm túi ở sóc bay úc

Sóc bay Úc là động vật thú vị vì nhiều lý do nhưng một trong những lý do này chỉ được chia sẻ bởi một vài loài động vật trên…

Thông tin bổ sung

Kích cỡ

Nhỏ, Chuẩn