Khai trương diễn đàn thú cảnh PetXinh

posted in: Sự Kiện Khuyến Mãi | 0

Khai trương diễn đàn thú cảnh PetXinh

Trong thời gian vừa qua PetXinh nhận được rất nhiều ý kiến của bạn, có bạn mới bắt đầu làm bạn với các bé thú cưng như nhím kiểng, hamster, bọ ú lông xù guinea pig. Các bạn rất bỡ ngỡ về cách nuôi, cách chọn chuồng trại, cách chăm sóc cho các bé và rất cần người giúp đỡ. Do đội ngũ PetXinh cùng còn ít, đa số chỉ có một mình chủ shop là có thể giúp các bạn tư vấn cho các bạn nên cũng không tránh khỏi thiếu xót và chậm trễ trong việc trả lời. Bên cạnh đó, cũng có rất là nhiều bạn đã tham gia lâu trong lĩnh vực nuôi thú kiểng này. Các bạn từ những người đam mê, nuôi nấng bầu bạn cùng các bé đã dần dần nhiều kinh nghiệm hơn và có bạn còn mở có shop riêng nữa.

Thế nên, hôm nay PetXinh khai trương diễn đàn thú cảnh PetXinh với mong muốn tạo môi trường trao đổi học hỏi kinh nghiệm cho các bạn còn bỡ ngỡ khi mới bắt đầu làm bạn với các bé. Cũng như tạo môi trường cho các bạn có thể trao đỏi mua bán các bé ở xa.

Diễn đàn được tích hợp sẵn ngay bên dưới website của PetXinh. Các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể tham gia thảo luận trong diễn đàn rồi đó.

Hoặc có thể click vào địa chỉ sau để vào diễn đàn: https://www.petxinh.net/dien-dan/

diễn đàn pet xinh
diễn đàn pet xinh

 

Để tạo tài khoản các bạn hãy bấm vô đường link diễn đàn, hoặc chọn một chủ đề bất kỳ của diễn đàn. Sau đó nhìn ở góc phải của màn hình sẽ phần để tạo tài khoản.

đăng nhập diễn đàn petxinh
đăng nhập diễn đàn petxinh

 

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ, những kinh nghiệm quý báu khi tham gia diễn đàn để từ đó có thể chăm sóc cho bé cưng của mình nhé!

Thân ái!