Cùng PetXinh giúp đỡ trẻ em mồ côi vui lễ 1 tháng 6

 

tre mo coi mai an
tre mo coi mai an

Thả tim cùng PetXinh đem đến nụ cười giúp đỡ trẻ em mồ côi mái ấm Mai Ân

Nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, PetXinh sẽ tổ chức một chương trình giao lưu tặng quà cho các em mồ côi tại mái ấm Mai Ân (quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh thuộc nhà trẻ Duy An nhà dòng Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp quản lý). Nhằm giúp đỡ trẻ em mồ côi. Mang lại nụ cười và hạnh phúc cho các em nhân dịp lễ này. Các bạn ơi, cùng chung tay với PetXinh nhé. Chỉ cần một LIKE hoặc một SHARE của bạn cũng đã giúp được các em rồi đó.

Vì sao bạn thích thú nuôi?

>> Là bởi vì thông qua những con vật bé xinh. Bạn học được cách chăm sóc, yêu thương và quý trọng chúng. Sự gắn bó thân thiết với những vật nuôi. Giúp cuộc sống bạn thêm phong phú, sôi động. Những con vật nuôi vừa là người bạn. Vừa là người thân đồng hành với bạn. Giúp bạn chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống.

>> Tin chắc rằng, đối với những ai có một trái tim rộng mở dành cho những vật nuôi bé nhỏ đáng yêu. Cũng sẽ thấu hiểu và biết cách chia sẻ với những người xung quanh mình: gia đình, bạn bè, những mối quan hệ xã hội và cả tấm lòng dành cho những mảnh đời bất hạnh.

>> Bạn biết không? Nếu bạn có một mái nhà che nắng mưa điều đó có nghĩa bạn may mắn hơn những trẻ em còn chưa biết tối nay chọn mái hiên nào tựa lung. Ba mẹ luôn quan tâm lo lắng cho bạn có nghĩa bạn đang được hưởng hạnh phúc tuyệt vời nhất trên thế gian. Vẫn còn đó những mảnh đời mà khi mới mở mắt chào đời, các bạn nhỏ ấy đã không biết tiếng ba, tiếng mẹ dành cho ai. 

Vì trái tim là để yêu thương và chia sẻ

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi năm nay, PetXinh sẽ đến và mang những bạn thú cưng của shop để đem đến niềm vui cho các em nhỏ mồ côi. Và một điều chắc chắn, PetXinh sẽ không quên dành tặng những món quà thiết thực cho các em.  Bạn có muốn đồng hành cùng Petxinh giúp đỡ trẻ em mồ côi nhân dịp 1 tháng 6 này không?

BẠN CHỈ CẦN LIKE HOẶC SHARE 

  • Với mỗi LIKE hoặc TIM trị giá 500đ 
  • Và mỗi SHARE trị giá 1000đ

Với mỗi like, tim hoặc share PetXinh sẽ trích một số tiền tương ứng để thay mặt các bạn tặng quà giúp đỡ cho các em mồ côi.

Hơn thế nữa, Nếu bạn muốn góp thêm quà tặng cho các em mồ côi. PetXinh rất nhiệt liệt chào đón các bạn cùng tới thăm các bé nhé. Thông tin buổi giao lưu, hỏi thằm và giúp đỡ sẽ được tổ chức như sau

  • Thời gian: 8h30 ngày 03/06/2017
  • Địa điểm tập trung: shop PetXinh
  • Điểm đến thăm: Mái ấm tình thương MAI ÂN (do các nữ tu nhà dòng Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp – Gò Vấp phụ trách)

Đến với buổi giao lưu, bạn sẽ được cùng Petxinh giúp các bạn nhỏ của mái ấm làm quen với những thú cưng dễ thương của shop: mấy em hamster lém lỉnh, những chú thỏ năng động, các bạn bọ ú, nhím dễ thương…., cùng sinh hoạt với các bạn nhỏ và tham gia những trò chơi thú vị mà Petxinh sẽ tổ chức.

Và ngay bây giờ, hãy bấm nút like/share và thả tim nhé. Petxinh sẽ cùng bạn chia sẻ niềm vui giúp đỡ các em nhỏ mồ côi tại mái ấm Mai Ân nhé.

ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP THAM GIA ĐI THĂM CÁC EM TẠI ĐÂY:  https://goo.gl/forms/6GYAjeksJhGAJgQ72