Chúc mừng năm mới 2017

thiep-chuc-mung-nam-moi-dep-7

 

Vậy là lại thêm một năm mới nữa lại đến. Trong năm 2016 vừa qua, Được quý khách hàng yêu mến tin tưởng cửa hàng thú cưng PetXinh, để PetXinh có cơ hội đem đến những chú hamster, nhím kiểng, thỏ, chó kiểng xinh xắn đến gặp những chủ nhân tốt bụng hiền lành để mà yêu thương chăm sóc cho các bé thú cưng. CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU!

Tuy nhiên, PetXinh cũng không tránh khỏi những lúc sơ xuất phục vụ không tốt khiến các bạn không được thoải mái. Qua năm mới rồi các bạn xí xóa cho PetXinh nha.

Năm nay PetXinh sẽ cố gắng phấn đấu để nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng chăm sóc khách hàng tốt hơn hơn năm ngoái. Để giúp các bạn có những giây phút thật hạnh phúc và trần đầy niềm vui bên các bé thú cưng của mình và có thêm động lực thêm tinh thần để học tập và làm việc cho năm mới Đinh Dậu 2017 này thật thành công mỹ mãn.

Một lần nữa toàn thể nhân viên cùng các bé thú cưng của PetXinh.net Kính chúc các bạn quý khách hàng một năm mới thật là An Khang Thịnh Vượng, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. HAPPY NEW YEAR !!!!!!!!