Poodle Toy đã có mặt tại PetXinh

posted in: Sản phẩm nổi bật | 0

Poodle Toy đã có mặt tại PetXinh TP.HCM Gò Vấp.

Nếu các bạn là một người đam mê các bé cún cưng, thích tìm hiểu về các giống chó thì chắc đã quá thân thuộc với các bé Poodle quý tộc này rồi. Poodle là giống chó thích bơi lặn, có nguồn gốc từ Đức là chó săn cá và vịt trời. Tên gọi Poodle cũng xuất phát từ biệt tài bơi lội của các bé. Được người Pháp nhân giống và phát triển rộng rãi. Trở thành giống chó biểu trưng cho giới quý tộc thời kỳ vua Louis XVI ở Pháp.

>> Tìm hiểu thêm về lịch sử và đặc điểm của loại chó Poodle

Poodle có 3 dòng là Poodle Stard (size lớn), Miniature Poodle (size nhỏ), Poodle Toy (size trung). Poodle đặc trưng bởi tính cách năng động, hòa đồng, thông minh và cực kỳ biết vâng lời. Ngoài ra bới bộ lông rậm dày và xoăn tự nhiên không ai có thể cưỡng nỗi sự quyến rũ của các bé. Với tính cách thông minh, vâng lời dễ dạy, các bé chó Poodle thường xuyên giành được những thứ hạng cao trong các cuộc thi thể thao danh cho các bé cún khỏe cún thông minh…

Chó Poodle Toy TP.HCM Gò Vấp
Bé poodle baby nhìn ấchả khác gì một chú gấu bông

 

Poodle có rất nhiều màu sắc đa dạng vàng, nâu, trắng, xám tro, bông vàng và trắng… nhưng một đặc điểm chung đó là bộ lông rậm dày và xoăn tít tự nhiên. Và một trong những kiểu tóc thời thượng của các bé đó chính là kiểu tóc bờm sư tử. Cộng với dáng người cao, mõm dài tóc xù tự nhiên, dắt một bé poodle đi dạo phố thì đúng là thời trang và lịch lãm.

Chó Poodle Toy TP.HCM Gò Vấp
Tóc bờm sư tử của một bé poodle trưởng thành

 

Hiện PetXinh đang cung cấp loại chó Poodle lịch lãm kiêu sa này. Hãy liên hệ ngay với PetXinh để rước một bé Poodle thời trang và lịch lãm về cùng bạn dạo phố nhé.

CỬA HÀNG THÚ CẢNH PETXINH

Điện thoại: 090.790.2017 (gặp chú Mười)

Địa chỉ: 730 đường Lê Đức Thọ, P.15,

Q.Gò Vấp, TP.HCM (bản đồ)

 

(Alo PetXinh 090.790.2017để có giá tốt nhất)

 

>> MUA CHÓ POODLE UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI PETXINH (GÒ VẤP, TP.HCM)

Một số hình ảnh về chó Poodle thực tế tại PetXinh