Xuất chuồng 2 bé chihuahua [10/05/2015]

posted in: Sản phẩm nổi bật | 0

Xuất chuồng 2 bé chihuahua [10/05/2015] Sau nhiều ngày mong đợi, thì hai bé chihuahua mini cuả PetXinh cũng đã đủ tuổi để về với gia đình mới rồi nè.

Chihuahua là giống chó nhỏ nhất thế giới có nguồn gốc từ đất nước Mexico – Châu Mỹ, bé chó chihuahua mini nhỏ nhất thế giới cũng cao chỉ 7cm và nặng 300gr. Tuy vậy không vì thế mà các bé chó chihuahua dễ ăn hiếp đâu nha. Các bé chihuahua nổi tiếng là cam đảm, kiêu hãnh và thuộc top 10 giống có thông minh trên thế giới.

Chó chihuahua mini giá rẻ Gò Vấp TP Hồ Chí Minh

Những người dân Maya cổ xưa ở Mexico đã từng xem các bé chó chihuahua như là một giống chó của thần linh. Các ngôi sao nổi tiếng như Britney spears, Paris Hilton cũng như các nghệ sĩ ở Việt Nam như Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Cao Thái Sơn cũng không thể cưỡng lại sức lôi cuốn của vẻ đẹp tí hon từ các bé chó chihuahua này.

Chó chihuahua mini giá rẻ Gò Vấp TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn yêu mến vẻ đẹp bé nhỏ đáng yêu của những chú chihuahua… thì hãy nhanh chân đón một bé về nhà và cho bé làm bạn cùng bạn đi nào. Trong đợt này PetXinh xuất chuồng 2 bé chihuahua một bé màu trắng và một bé màu vàng đen. Cả hai bé đều là bé trai nha. Các bé đã được 90 ngày tuổi (1 tháng rưỡi) đã được tiêm ngừa và sổ giun đầy đủ. Các bạn có nhu cầu đón các bé về làm bạn hãy liên hệ 090.790.2017 gặp chú Mười để được tư vấn kỹ hơn nha.

 

CỬA HÀNG THÚ CẢNH PETXINH

Điện thoại: 090.790.20.17 (gặp chú Mười)

Địa chỉ: 730 đường Lê Đức Thọ, P.15,

Q.Gò Vấp, TP.HCM (bản đồ)

 

(Alo PetXinh 090.790.20.17để có giá tốt nhất)

 

Tham khảo thêm hình 2 bé nha bạn:

Tìm hiểu về giống chó chihuahua

Tham khảo giá chó chihuahua tại PetXinh