Xuất chuồng đàn Dachshund (chó lạp xưởng, chó xúc xích) [30/04/2016]

posted in: Sản phẩm nổi bật | 0

Chó Dachshund (chó lạp xưởng, chó xúc xích) Gò Vấp – TP.HCM là giống chó đặc trưng bởi hình dáng thân dài, tai dài, ngực nở, eo thon và chân ngắn. Tính tình hoạt bát nhanh nhẹn.

Dachshund là giống chó có xuất xứ đến từ Đức, chó Dachshund vốn ban đầu được nuôi dưỡng làm chó săn thỏ. Nhưng với thân hình dễ thương và nghề săn bắn không còn phổ biến như trước nên đời sống của dòng chó dachshund này có phần được nhàn hạ hơn với vai trò “chó cảnh”. Tuy trở thành một loại thú cưng, không phải là một thợ săn, nhưng Dachshund vẫn duy trì được các đặc tính độc lập, can đảm và dũng cảm, rất cuốn hút và đem lại cảm giác vui tươi. Nhưng nếu một ngày nào đó bạn phát hiện ra chú chó dachshund nhà mình có thể bắt chuột săn chuột giỏi như thế nào! thì đừng ngạc nhiên nha.

10425387_436428279870530_6098264834779868551_n

Cửa hàng thú cảnh PetXinh xin giới thiệu đàn chó dachshund mới xuất chuồng thuần chủng, dáng chuẩn như siêu mẫu. Các bé đều được cùng sinh ra và nuôi dưỡng ngay chính tại PetXinh. Mỗi bé chó Dachshund do PetXinh nuôi dưỡng đều được theo dõi sức khỏe định kỳ, sổ giun sán và tiêm ngừa đầy đủ các bệnh nguy hiểm và phổ biến

Chó dachshund (chó lạp xưởng, chó xúc xích) tại PetXinh là chó thuần chủng 100% đạt các chỉ tiêu: Tai to, mình dài, 4 chân thấp và to như chân gấu, màu lông đen vàng bóng mượt rất đáng yêu.

(Bật mí thêm nha: Dachshund màu đen vàng 4 mắt được xem là màu quý tộc và đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân nào sở hữu các bé đó)

Tiêu chuẩn của một bé ” lạp xưởng ” thuần chủng: body dài, tai to, chân to như gấu rắn chắc, đặc biệt bộ lông sát bóng mượt nhìn là mê. Các bé bên mình đều đạt chuẩn như vậy, các bạn cẩn thận chọn lầm chó lai khi mua ngoài chợ trời nhé, nhìn bên ngoài còn đẹp hơn nhiều trong hình.

Nếu bạn đang yêu thích có một bé cún thật dễ thương, thật độc đáo, mà cũng không kém phần thông minh và có thể “săn chuột”. Thì còn chần chừ gì nữa, nhấc mấy lên và alo ngay cho PetXinh nhé. PetXinh dành cho bạn giá ưu đãi nhất và tư vấn cho bạn cách chăm sóc các bé một cách tốt nhất. Một người bạn đáng yêu đang chờ bạn đấy!

 

CỬA HÀNG THÚ CẢNH PETXINH

Điện thoại: 0128.960.1992 (Kiên)

090.790.2017(Chú Mười)

Địa chỉ: 730 đường Lê Đức Thọ, P.15,

Q.Gò Vấp, TP.HCM (bản đồ)

 

 

 Cảm ơn các khách hàng thân yêu đã tin tưởng lựa chọn PetXinh

 

 

 

TÌM HIỂU THÊM

– Tham khảo giá chó dachshund (chó lạp xưởng, chó xúc xích)

– Gặp gỡ những chó Dachshund của những người nổi tiếng trên thế giới

– Tìm hiểu về xuất xứ và đặc điểm của chó dachshund (chó lạp xưởng, chó xúc xích)