Bé chihuahua mini nhất hành tinh

posted in: Tin bên lề | 0

Bé chihuahua mini nhất hành tinh. Chihuahua là một trong số các giống chó mini nhất thế giới, rất đáng yêu và xinh xắn. Thế nhưng bạn có biết bé chihuahua mini nào là siêu siêu nhỏ nhất không? Hãy cùng làm quen với bé Toudi siêu nhỏ này nhé, toudi chỉ nặng 300g và cao vỏn vẹn 7cm

Chú chó chihuahua mini bé nhất thế giới
Bé chihuahua Toudi chỉ bé chưa bằng tới một cái kính mát

 

Bé đã được 3 tháng tuổi được sinh ra ở Wroclaw thuộc đát nước ba lan Ba Lan.Ở cái độ tuổi này thì các anh chị em của bé đã lớn hết cả rồi nhưng bé chó chihuahua Toudi này thì có một body rất là mini bé chỉ nằm gọn vỏn vẹn trong lòng bàn tay của bạn mà thôi. Theo dailymail, Toudi, chú chó nhỏ này hiện chỉ cao 7 cm và nặng 300 gr, nhỉnh hơn một chút so với một nhồi bông mini.

Chú chó chihuahua mini bé nhất thế giới
Toudi chỉ nhỉnh hơn một chút so với một nhồi bông mini một chút.
bé chihuahua nhỏ nhất thế giới
Bé chỉ nằm vọn vẹn trong lòng bàn tay

 

Mọi người tới để bế Toudi lên tay đều có cảm giác Toudi nhỏ bé nhỏ mong manh giống như một bé bọ ú lông xù baby hay chỉ như một chút thỏ con mini thôi.

Cậu chủ của bé Toudi cho hay từ khi ra đời, Toudi đã mang đến rất nhiều niềm vui cho gia đình nhưng họ. Tuy nhiên mọi người trong nhà cũng phải rất cẩn thận vì Toudi quá bé nhỏ quá mong manh dễ vỡ đã vậy màu lông của bé chihuahua Toudi trùng với sàn nhà. Nhưng thật sự với gia đình của họ, toudi như một viên ngọc sáng đem đến hạnh phúc và vui sướng khi được bế bé trên tay.

Chú chó chihuahua mini bé nhất thế giới Chú chó chihuahua mini bé nhất thế giới
Chú chó chihuahua mini bé nhất thế giới Chú chó chihuahua mini bé nhất thế giới

HIện tại Toudi chưa đăng ký ghi danh vào sổ kỷ lục guiness, tuy nhiên chủ của bé chó chihuahua Toudi cho hay, có thể anh sẽ đăng ký cho bé ghi danh vào kỷ lục guiness, và Toudi sẽ sớm được ghi tên trong Sách kỷ lục Guinness với danh hiệu chú chó chihuahua mini nhỏ nhất thế giới.

Cùng xem một số video về bé chó chihuahua mini nhỏ nhất thế giới này nha

 

Theo MSM