PetXinh tại hội chợ thú cưng Lozi

posted in: Tin bên lề | 0

Thứ bảy vừa qua ngày 23/09/2017, PetXinh đã có dịp tham gia gian hàng tại hội chợ thú cưng được tổ chức tại cung Văn Hóa Lao động Quận 1. Tuy theo dự kiến hội trợ sẽ kéo dài từ 23-24/09/2017, nhưng PetXinh chỉ tham gia được một ngày 23/09/2017 do gặp một vài sự cố từ ban tổ chức.

Hội chợ tuy ko dược diễn ra đúng như mong đợi. Cũng để lại nhiều luyến tiếc cho shop vì không được đón tiếp hết tất cả các bạn. Nhiều bạn đã sắp xếp thời gian để tới gian hàng của shop vào hôm Chủ Nhật. Nhưng lại không gặp được shop. 

Tuy hội chợ thú cưng chỉ có 1 ngày ngắn ngủi như vậy, bên cạnh những luyến tiếc. Shop cũng lại rất hạnh phúc vì đã có rất nhiều các bạn tới ủng hộ shop. Shop xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn.

Tại hội chợ thú cưng, shop PetXinh đã tổ chức sự kiện “check in tặng cá”. Đã có rất nhiều bạn và nhiều em nhỏ tham gia. Đã đem về cho mình những chú cá vàng đáng  yêu. 

 

Các bé sóc được PetXinh nuôi dưỡng và thuần hóa từ nhỏ nên rất thân thiện. Khi được thả ra các bé rất theo người và không hề bỏ chạy. Tại hội chợ thú cưng, các bé sóc cũng rất thu hút được các bạn tới chụp hình giao lưu.

 

 

Các bạn nào đã nhận được voucher của shop tại hội chợ. Hãy nhanh chóng đến trực tiếp cửa hàng của PetXinh (730 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh). Để sử dụng voucher, đem về cho mình những người bạn thúc cưng thật dễ thương và đáng yêu nhé.