Thoát kiếp FA nhờ nuôi 20 chú chó. Chàng trai tìm được vợ cách 2000km nhờ comment dạo

posted in: Tin bên lề | 0

Thoát kiếp FA nhờ nuôi 20 chú chó. Chàng trai tìm được vợ cách 2000km nhờ comment dạo

Đó là tâm sự của một chàng trai tên là Lâm ở Hà Nội. Sống FA với phương châm “Người yêu không có…. nhưng chó thì có tới 20 con”. Với đàn chó khủng anh thường xuyên đăng hình trên các trang mạng xã hội. Và nhờ đàn cún siêu dễ thương của mình. Chàng trai đã đốn đổ tim của cô gái ở cách xa tận 2000km. chàng trai đã kiếp FA nhờ nuôi 20 chú chó. Chàng trai tìm được vợ cách 2000km nhờ comment dạo. Thật quá vi diệu phải ko nào. Cùng PetXinh tìm hiểu xem sao bạn nhé.

“Tôi ở Hà Nội, 28 tuổi, độc thân, sống 1 mình với 20 con cún (tôi làm trang trại chó cảnh).

Rảnh quá ngày nào cũng post mấy bài hài hài câu view cho vui thôi, cuối cùng thì tôi câu được vợ, vợ tôi vào comment dạo, tôi bắt sóng ngay (cười). Vợ tôi người Sài Gòn. Một đứa Hà Nội, đứa Sài Gòn mà nhờ comment dạo, giờ hai đứa lấy nhau được 4 tháng rồi”.

Đó là lời tâm sự của chàng trai xứ Hà Thành sinh năm 1989 Hoàng Ngọc Lâm. Chủ một trang trại chó ở Long Biên. Ngoài thời gian chăm sóc chó. Khi rãnh rỗi Lâm thường đăng hình các chú cún của mình lên mạng tâm sự. Những status hay comment của Hải thu hút rất nhiều fan. Với đàn chó dễ thương của mình. Anh tìm được một nửa còn lại của mình.

 

Thoái kiếp FA nhờ nuôi chó
Status comment dạo của chàng trai thoát kiếp FA nhờ nuôi 20 chú chó

 

Thái Trương Mỹ Phượng cô nàng sinh viên trường đại học Hutech. Sống xa Ngọc Lâm tận 2000 cây số. Nhưng cùng sở thích yêu thú cưng. Cùng đam mê với các chú chó đáng yêu. Cô và Ngọc Lâm đã tình cờ quen nhau qua một diễn đàn thú cưng. Mỹ Phượng cùng cô bạn của mình. Trước bài viết dí dỏm của Lâm chia sẻ trên diễn đàn thú cưng. Cô cùng bạn đã trả lời.

Và Lâm chia sẻ một cách hài hước là tình cờ “lượm” được vợ giữa trăm ngàn comment của các bạn khác. Hai người thấy vui nên kết bạn với nhau. Chưa từng inbox cho nhau luôn. Cho đến khi Phượng chia sẻ bài về chuyến du lịch ra Bắc đi Sapa, anh chàng mới nhận ra cả hai có khá nhiều điểm chung như yêu thú cưng và mê du lịch.

 

Thoái kiếp FA nhờ nuôi chó
Ngoài sở thích thú cưng, hai bạn còn thích đi du lịch

 

Sau thời gian tìm hiểu nhận ra sự hợp tính đến không ngờ của một người Nam kẻ Bắc. Đến đầu tháng 9 Lâm đã bay thẳng vào Nam để ngỏ lời cầu hôn Phượng.

Lúc đầu, gia đình hai bạn cũng khá băn khoăn khi đồng ý cuộc hôn nhân này. Vì sự khác biệt văn hóa giữa miền nam và miền bắc. Đặc biệt là gia đình Phượng sợ con gái phải lấy chồng xa. Tuy nhiên với sự quyết tâm của hai bạn trẻ. gia đình hai bên đã đồng ý. Và cuộc sống hạnh phúc của hai bạn hiện giờ đã  minh chứng được cho gia đình hai bên thấy quyết định hai bạn tới hôn nhân là đúng đắn. 

Một chia sẻ vui của Lâm. Có một gia tài là 20 chú cún. Sau khi cưới được vợ anh còn được khuyến mãi thêm hai bé cún của vợ nữa cơ. Đó là chú chó thuộc dòng Schnauzer và Corgi là của hồi môn của Phượng.

Thoái kiếp FA nhờ nuôi chó
Cưới được vợ chàng trai còn được khuyến mãi thêm 2 chú chó

 

“Trước kia thì mình xếp số 2, sau con cún của vợ, còn giờ thì xếp số 3, sau cả con Corgi. Đi đâu chơi vừa chở vợ vừa phải kèm cả 2 con cún theo xe”. Lâm hài hước chia sẻ.

Sau khi về chung một nhà. Hai bạn đã có ngay tới 22 đứa con để cùng nhau chăm sóc. Cùng nhau đi du lịch.

Lâm cùng Phượng chia sẻ về ý định tương lại. Hai bạn sẽ mở một homestay kết hợp cafe với các bé chó cảnh, cùng ở với nhau ở một miền đất xinh đẹp. Khí hậu ôn hoàn. Cùng nhau chăm sóc bầy cún yêu của mình.

Thật lãng mạng quá phải không các bạn. Cùng nhau xem những bức hình thật hạnh phúc của cặp bạn vợ chồng son này nhé.

Thoái kiếp FA nhờ nuôi chó

Thoái kiếp FA nhờ nuôi chó

Thoái kiếp FA nhờ nuôi chó

Thoái kiếp FA nhờ nuôi chó

 

Nguồn sưu tầm: KÊNH 14