fbpx

Cart

Kềm cắt móng taotaopets

50,000 

Bộ kềm cắt móng


PetXinh nhận giao hàng tất cả các vật dụng, đồ ăn và phụ kiện đi toàn quốc. Đặc biệt hiện tại shop đã triển khai giao hàng kể cả giao thú cưng đi liên tỉnh.


Quý khách vui lòng gọi điện số phone bên dưới hoặc nhấn vào nút "LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG" nhân viên bên shop sẽ tư vấn giá chi tiết về sản phẩm mà quý khách lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ đặt hàng cũng như ship hàng cho quý khách nhé.HOTLINE:  028.7304.0479  

CN1: 730 Lê Đức Thọ, P15 - Gò Vấp, TP.HCM

Phone: 078.468.1010

CN2: 98 Ba Vân, P14 - Tân Bình, TP.HCM

Phone: 034.456.6869

(Bản đồ)

★★★

Share this product

Mô tả

Bộ kềm dũa tỉa móng cho thú cưng

Bộ kềm có thể cắt được cho tất cả các loại móng cứng móng mềm của chó mèo và dũa bằng cho vật cưng của mình cảm thấy dễ chịu và thoái mái hơn sạch sẽ hơn.

Bộ kềm dũa cắt tỉa móng cho thú cưng

Bộ kềm dũa cắt tỉa móng cho thú cưng

Cắt móng dũa móng cho thú cưng không chỉ để chau chuốt hay làm đẹp ngoại hình cho thú cưng mà nó còn là một việc rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho chúng.Những chiếc móng không được cắt tỉa sẽ là nguyên nhân gây ra rất nhiều các bệnh tật hay những triệu chứng cho thú cưng của bạn. Nó còn gây ra rất nhiều vấn đề khác nữa như gẫy móng dẫn đến nhiễm trùng móng gây đau nhức sưng tấy rất dễ để các loại vi khuẩn sâm lấn vào cơ thể thú cưng của chúng ta. Và trong các trường hợp khác nữa như móng sẽ cong lại mọc ngược và đâm vào bên trong chân của thú dẫn đến khó chịu.

Chúng ta hay lo sợ rằng móng của cún yêu rất sắc nhọn sẽ cào vào chúng ta khi chúng ta chơi đùa với chúng.hay có những chú cún không biết tự mài móng vì vậy bạn hãy sắm ngay cho thú cưng nhà mình 1 bộ kềm cắt tỉa móng này, ‘Bộ kềm gồm 1 kềm cắt móng và 1 dũa móng thích hợp cho cả chó và mèo…

Kềm được làm từ thép cao cấp không gỉ và nhựa mềm cao cấp nên rất bền và chắc chắn.
Để bảo vệ sức khỏe chó thú cưng và cũng cho con người chúng ta khỏi sợ móng thú cưng cào vào người bạn hãy cắt móng cho cho thú cưng của mình nha.

Khi cắt móng cho thú cưng bạn hãy chú ý cắt móng cẩn thận tránh cắt sâu quá dẫn đến chảy máu móng và ảnh hưởng đến tủy .Sau khi cắt móng xong bạn hãy dùng dũa dũa cho đầu móng bằng và mịn để móng không bị sước.

Bộ kềm dũa cắt tỉa móng cho thú cưng

Phải cắt móng các bé cẩn thận kẻo làm tổn thương mạch máu trong các móng

CÁCH CẮT MÓNG CHO THÚ:

NHẸ NHÀNG ĐẶT NGÓN TAY CÁI TRÊN BỆ NGÓN CHÂN CHÚNG VÀ NGON TRỎ TRÊN CẲNG CHÂN CỦA CHÚNG.;ĐẨY NHẸ NGÓN TAY CÁI VÀ NGÓN TRỎ LÊN TRÊN SẼ MỞ RỘNG MÓNG CỦA CHÚNG.NHẸ NHÀNG TỈA ĐI NHỮNG PHẦN THỪA CỦA MÓNG.ĐỪNG CẮT VÀO NHỮNG ĐƯỜNG CONG CỦA MÓNG NHÉ SẼ KHIẾN CHÚNG BỊ ĐAU VÀ CHẢY MÁU MÓNG…
CHÚC CÁC BẠN CÓ 1 CHÚ CHÓ MÈO CƯNG KHỎE MẠNH VÀ ĐÁNG YÊU SẠCH SẼ VÀ THẬT ĐẸP….

Bộ kềm dũa cắt tỉa móng cho thú cưng

Hướng dẫn cắt móng cho thú cưng