fbpx

Cart

Vận Chuyển & Giao Nhận

3.1 Chính sách vận chuyển:

 1. Giao nhận hàng trong nội thành TPHCM (các quận 1, 2, 3, 4 ,5 ,6 ,7 ,8 ,10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú).
 • Giao nhận thông thường: Khách hàng liên hệ đặt hàng, PetXinh sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển Giao Hàng Nhanh, Giao hàng Tiết Kiệm. Thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày làm việc.
 • Giao nhận trong ngày trong vòng 24h: Khách hàng liên hệ đặt hàng, PetXinh sẽ sử dụng dịch vụ giao hàng của Grab. Thời gian vận chuyển trong vòng 24h kể từ lúc Petxinh xác nhận đơn hàng.
 1. Giao nhận hàng ngoại thành TPHCM & các tỉnh lân cận:

Khách hàng liên hệ đặt hàng, PetXinh sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, DHL hoặc giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian vận chuyển từ 3-5 ngày làm việc.

3.2 Chính sách giao nhận:

 1. PetXinh sẽ dựa trên thông tin giao nhận mà quý khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng.
 2. Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi PetXinh xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm 1 ngày.
 3. Các đơn đặt hàng vào thứ Bảy, Chủ nhật sẽ được giao hàng từ thứ Hai tuần kế tiếp.
 4. Xin quý khách lưu ý rằng có một số địa điểm chúng tôi sẽ không thể giao hàng được. Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách qua thông tin liên lạc mà quý khách đã cung cấp khi đặt hàng và sắp xếp hủy đơn hàng hoặc giao hàng đến một địa chỉ khác.
 5. Chúng tôi sẽ cho quý khách biết nếu như chúng tôi có sự chậm trễ trong việc giao hàng nhưng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, các khoản nợ, chi phí, thiệt hại, hoặc cước phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.
 6. Tất cả hàng hóa của PetXinh đều được đóng gói kỹ lưỡng và có thể nhận diện thông qua logo trên hóa đơn mua hàng, túi nylon, túi giấy hoặc thùng giấy… Vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin khi nhận hàng để tránh trường hợp bị kẻ gian lừa đảo, giả mạo.
 7. Khi hàng được giao Quý khách nên giữ kỹ biên lai phòng trường hợp sau này quý khách cần nói chuyện lại với chúng tôi về sản phẩm đã mua.
 8. Do đặc điểm của mặt hàng là thú nuôi và hạn chế thời gian giao hàng. Chúng tôi chỉ nhận giao hàng thú cưng cho các khách hàng trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh qua dịch vụ Grab trong vòng 24h. Đối với khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh lân cận, chúng tôi chỉ nhận ship các sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm, đồ dùng cho thú nuôi.

Xem thông tin về Quy định & Thanh toán TẠI ĐÂY