Bạn không có kinh phí nuôi một chú thú cưng nhưng bạn lại vô cùng yêu quý chúng. PetXinh cung cấp đến bạn các bé thú cưng thanh lý là các bé đã trưởng thành hoặc chủ nhân các bé không có điều kiện nuôi muốn chuyển nhượng lại. Các bé thú cưng vẫn rất khỏe mạnh và chờ được bạn đón về đó

chihuahua thanh lý giá rẻ
Chihuahua thanh lý
Chihuahua thanh lý! Bạn muốn nuôi một bé chihuahua nhưng điều kiện kinh tế lại eo hẹp. Sao không lựa chọn hình thức chọn muôi một bé chihuahua thanh lý nè. Đây là các bé trưởng thành do các bạn không có điều kiện nuôi gửi lại shop PetXinh bán với giá thanh lý.
Đọc tiếp
guinea pig bọ ú lông xù
Guinea Pig thanh lý
Bạn muốn nuôi một bé bọ ú lông xù guinea pig nhưng điều kiện kinh tế lại eo hẹp. Sao không lựa chọn hình thức chọn muôi một bé guinea pig thanh lý nè. Đây là các bé trưởng thành do các bạn không có điều kiện nuôi gửi lại shop PetXinh bán với giá thanh lý. Hãy thõa sức đam mê với giá cả phải chăng nhất nhe!
Đọc tiếp
Hamster thanh lý tại TP.HCM
Hamster thanh lý
Bạn muốn nuôi một bé hamster nhưng điều kiện kinh tế lại eo hẹp. Sao không lựa chọn hình thức chọn muôi một bé hamster thanh lý nè. Đây là các bé trưởng thành do các bạn không có điều kiện nuôi gửi lại shop PetXinh bán với giá thanh lý. Hãy thõa sức đam mê với giá cả phải chăng nhất nhe!
10,000 25,000  Lựa chọn các tùy chọn
nhím kiểng thanh lý giá rẻ
Nhím kiểng thanh lý
Bạn muốn nuôi một bé nhím kiểng nhưng điều kiện kinh tế lại eo hẹp. Sao không lựa chọn hình thức nhím thanh lý. Là nhím trưởng thành do các bạn không có điều kiện nuôi gửi lại shop bán với giá thanh lý. Hãy thõa sức đam mê với giá cả phải chăng nhất
Đọc tiếp