fbpx

Cart

chén nước inox

31,000 

(Chén ăn) bát ăn inox cho chó size nhỏ nhỏ – Một bữa cơm với một chiếc chén thật đẹp sẽ khiến các bé cún cưng của bạn cảm thấy ăn ngon miệng hơn nè. Hãy tặng cho bé cún cưng của một một chiếc chén inox thật đẹp thể hiện tình yêu thương chăm sóc cho bé cún cưng của bạn nhe. Chén ăn nhỏ  phù hợp với các bé cún size nhỏ hoặc các bé cún con


PetXinh nhận giao hàng tất cả các vật dụng, đồ ăn và phụ kiện đi toàn quốc. Đặc biệt hiện tại shop đã triển khai giao hàng kể cả giao thú cưng đi liên tỉnh.


Quý khách vui lòng gọi điện số phone bên dưới hoặc nhấn vào nút "LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG" nhân viên bên shop sẽ tư vấn giá chi tiết về sản phẩm mà quý khách lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ đặt hàng cũng như ship hàng cho quý khách nhé.HOTLINE:  028.7304.0479  

CN1: 730 Lê Đức Thọ, P15 - Gò Vấp, TP.HCM

Phone: 078.468.1010

CN2: 98 Ba Vân, P14 - Tân Bình, TP.HCM

Phone: 034.456.6869

(Bản đồ)

★★★

Share this product

Mô tả

(Chén ăn) Bát ăn inox cho chó size nhỏ

Một bữa cơm với một chiếc chén thật đẹp sẽ khiến các bé cún cưng của bạn cảm thấy ăn ngon miệng hơn nè. Bát ăn được làm bằng inox không gỉ. Có đáy rộng giúp bát không bị lật khi bé chó của bạn quá quậy. Hơn thế nữa, bạn lại rất dễ vệ sinh chùi rửa. Hãy tặng cho bé cún cưng của một một chiếc bát ăn inox thật đẹp thể hiện tình yêu thương chăm sóc cho bé cún cưng của bạn nhe. Chén ăn bằng inox size nhỏ phù hợp với các bé cún size nhỏ hoặc các bé cún con.

PetXinh địa điểm tin cậy cung cấp các loại phụ kiện, bát ăn, chén ăn, dây dắt cho chó. Chất lượng uy tín, giá thành cạnh tranh.