fbpx

Cart

Mèo Anh Lông Ngắn

4,000,000 5,500,000 

Những bé Mèo Anh Lông Ngắn với bộ lông dày. Đôi mắt to tròn đáng yêu đang có mặt tại PetXinh Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Các sen đâu mau tới rước hoàng thượng về đi nè.

[Tháng 01/2021] Mèo Anh Lông Ngắn màu LIlac Đã được tiêm ngừa, đã được gắn microchip, có bảo hành sức khỏe.


Giá các bé thú cưng cũng như vật dụng trên website là giá tham khảo. Tùy màu lông, đực cái cũng như tùy đợt hàng và thời điểm nhập hàng về giá sẽ có chênh lệch một chút xíu. Ngoài ra hiện tại shop đã triển khai giao hàng kể cả giao thú cưng đi liên tỉnh.


Quý khách vui lòng gọi điện số phone bên dưới hoặc nhấn vào nút "LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG" nhân viên bên shop sẽ tư vấn giá chi tiết về sản phẩm mà quý khách lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ đặt hàng cũng như ship hàng cho quý khách nhé.HOTLINE:  028.7304.0479  

CN1: 730 Lê Đức Thọ, P15 - Gò Vấp, TP.HCM

Phone: 078.468.1010

CN2: 98 Ba Vân, P14 - Tân Bình, TP.HCM

Phone: 034.456.6869

(Bản đồ)

★★★

SKU: N/A Category:

Share this product

Mô tả

Những bé Mèo Anh Lông Ngắn với bộ lông dày. Đôi mắt to tròn đáng yêu đang có mặt tại PetXinh Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Các sen đâu mau tới rước hoàng thượng về đi nè

Nguồn gốc loài mèo anh lông ngắn

Mèo anh lông ngắn ( hay còn được gọi với tên là mèo ALN ). Từ cái tên chúng ta cũng đã đoán được xuất xứ của chúng là từ Nước Anh rồi. Những thật ra giống Mèo này là được kết hợp từ hai loại. Lai tạo từ Mèo Ai Cập cổ và mèo đường phố ở Anh.

Theo ghi chép xưa, Mèo Anh Lông Ngắn có một thời dường như không ai quan tâm. Vì quá nhiều giồng mèo quý phái từ các vùng khác nhập về. Hơn nữa Mèo do không được nuôi nhốt. Chúng hay đi lang thang nên thành ra bị lai tạo rất nhiều. Hiện giờ Mèo Anh Lông Ngắn thuần chủng cũng rất khó tìm thấy.

Tuy nhiên những nhà sinh vật họ. Với niềm mong muốn lại tạo lại giống mèo thuần chủng, họ đã cho lại tạo trở lại giống mèo aln thuần chủng. Niềm đam mê đã đem lại thành công. Kết quả được cả 2 hiệp hội TICA (The International Cat Association) và CFA (Cat Fancy) công nhận. Giống Mèo Anh thuần chủng đã được trở lại.

Đặc điểm nhận dạng mèo anh lông ngắn

Cơ thể: Nổi bật với ngực rộng và thân xương không quá dài.

Đầu: Ta có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt của Mèo Anh LN với Mèo ta qua hình dạng đầu. Đầu chúng có tỉ lệ to hơn thấy rõ.

Mép: Dày, má tròn và cằm chắc chắn. Những bé Mèo đực có mép dầy hơn so với Mèo cái

Mắt: to tròn long lanh. tùy theo màu lông những bé Mèo sẽ có màu mắt khác nhau.

Lông: Dày và êm, lông mọc đều, khi sờ vào cảm thấy đàn hồi. Đặc biệt là phần lông trước ngực.

Ở Việt Nam Mèo anh Lông ngắn có màu màu phổ biến như: xám xanh, lilac và colorpoint. Ngoài ra còn có màu tabby, cream, silver, golden…

 

Thông tin bổ sung

Màu

Màu Phổ Thông, Màu Đặc Biệt