fbpx

Cart

Nhà tắm nhựa trong

30,000 

Nhà tắm bằng nhựa trong nhiều màu sắc. Đựng cát tắm bên trong. Hamster sẽ tự chui vào tắm, sẽ không tốn nhiều thời gian chăm sóc các bé. Tiết kiệm thời gian để bạn làm thêm nhiều công việc khác.


PetXinh nhận giao hàng tất cả các vật dụng, đồ ăn và phụ kiện đi toàn quốc. Đặc biệt hiện tại shop đã triển khai giao hàng kể cả giao thú cưng đi liên tỉnh.


Quý khách vui lòng gọi điện số phone bên dưới hoặc nhấn vào nút "LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG" nhân viên bên shop sẽ tư vấn giá chi tiết về sản phẩm mà quý khách lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ đặt hàng cũng như ship hàng cho quý khách nhé.Điện Thoại:
  
028.73.04.04.79  hoặc  034.456.68.69

Địa chỉ: 730 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TP.HCM

(bản đồ)

★★★

 

Share this product

Mô tả

Nhà tắm trong suốt

Hamster là loại động vật nuôi tắm bằng cát. Mỗi tuần từ 1-2 lần. Bạn phải bắt hamster cho vào thau tắm cát tầm 30 tới 60 phút. Tuy nhiên nếu không có nhiều thời gian rãnh. Bạn hãy sử dụng nhà tắm nhỏ đặt vào lồng cho hamster. Cho một lượng cát và đủ vào nhà tắm. Để vào chuồng. Hamster nghe mùi thơm sẽ tự vào tắm.

Không còn tốn thời gian canh chừng các bé nữa. Chăm sóc bé hamster hoàn hảo và còn lại trang trí chuồng đẹp hơn. Hãy chọn cho bé hamster của bạn một cái Nhà tắm trong suốt nhé.