fbpx

Cart

Thức Ăn hamster hải sản 600g

65,000 


PetXinh nhận giao hàng tất cả các vật dụng, đồ ăn và phụ kiện đi toàn quốc. Đặc biệt hiện tại shop đã triển khai giao hàng kể cả giao thú cưng đi liên tỉnh.


Quý khách vui lòng gọi điện số phone bên dưới hoặc nhấn vào nút "LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG" nhân viên bên shop sẽ tư vấn giá chi tiết về sản phẩm mà quý khách lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ đặt hàng cũng như ship hàng cho quý khách nhé.HOTLINE:  028.7304.0479  

CN1: 730 Lê Đức Thọ, P15 - Gò Vấp, TP.HCM

Phone: 078.468.1010

CN2: 98 Ba Vân, P14 - Tân Bình, TP.HCM

Phone: 034.456.6869

(Bản đồ)

★★★

Share this product

Mô tả

Sản phẩm được chọn lọc nghiêm khắc từ thức ăn ưa thích của Hamster như hải sản, rau quả và ngũ cốc, bổ sung các thành phần dinh dưỡng protein, vitamin, canxi, khoáng chất, là thức ăn tổng hợp dinh dưỡng tốt nhất, thích hợp làm thức ăn chính, có thể an tâm cho thú cưng ăn mỗi ngày.
Đặc sắc : thức ăn chính cho Hamster hải sản là thức ăn cân bằng dinh dưỡng
Để giúp cho Hamster có thể dễ dàng hấp thu dinh dưỡng, chúng tôi đã tuyển chọn rất nhiều loại thức ăn tốt nhất từ hải sản, rau quả và ngũ cốc. Áp dụng phương pháp chế biến đặc biệt từ những con cá cơm khô, tép khô, cà rốt sấy, vụn bắp, lúa mì, yến mạch và đậu xanh v.v.. sau đó bào chế thành thức ăn chính hải sản tổng hợp dinh dưỡng vừa đủ cho thú cưng. Ngoài ra, trong sản phẩm còn có chiết xuất các hạt chất lên men tự nhiên từ các nguyên liệu như yến mạch và đậu nành, dùng ăn thường xuyên sẽ giảm thiểu đáng kể mùi hôi nước tiểu và phân. Ngoài ra, sản phẩm còn có một đặc điểm, vì trong phương thức này có chứa một lượng lớn protein từ cá cơm khô và tôm khô, do đó có tác dụng tăng cường sức khỏe đối với Hamster trưởng thành và trong quá trình mang thai.
Phương pháp sử dụng :
– Mỗi con Hamster một ngày có thể ăn 20g ~ 30g.
– Đừng quên cung cấp nước tinh khiết mỗi ngày cho Hamster.
– Khi cho thú cưng uống nước, nên sử dụng đồ đựng nước chuyên dung để đựng.
Cách bảo quản : Sau khi mở bao bì, nên đóng miệng lại và để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nơi ẩm ướt.
Thành phần : cá cơm khô, tôm khô, hạt hướng dương, tiểu mạch, vụn bắp, đại mạch, yến mạch, cao lương, cà rốt, vụn đậu xanh, cao mạch và đậu phộng v.v…
Thành phần dinh dưỡng chính : 
Protein : trên 13%
Chất béo : trên 6%
Chất xơ : dưới 9%
Nước : dưới 12%