fbpx

Cart

Chó Alaska

Mua chó alaska hãy tới PetXinh Gò Vấp Tp.HCM – Chó Alaska hay còn gọi là Alaska Malamute nổi tiếng với vẻ ngoài to lớn hoành tráng nhưng lại rất trung thành, dễ gần và cực kỳ thông minh. Đang dần trở thành loài chó đẳng cấp được săn đón và yêu mến tại Việt Nam.

  • Đen Trắng: 9 triệu – 13 triệu
  • Nâu Đỏ: 12 triệu – 14 triệu
  • Xám: 13 triệu – 18 triệu
  • Hồng Phấn: 20 triệu – 25 triệu

Giá các bé thú cưng cũng như vật dụng trên website là giá tham khảo. Tùy màu lông, đực cái cũng như tùy đợt hàng và thời điểm nhập hàng về giá sẽ có chênh lệch một chút xíu. Ngoài ra hiện tại shop đã triển khai giao hàng kể cả giao thú cưng đi liên tỉnh.


Quý khách vui lòng gọi điện số phone bên dưới hoặc nhấn vào nút "LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG" nhân viên bên shop sẽ tư vấn giá chi tiết về sản phẩm mà quý khách lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ đặt hàng cũng như ship hàng cho quý khách nhé.HOTLINE:  028.7304.0479  

CN1: 730 Lê Đức Thọ, P15 - Gò Vấp, TP.HCM

Phone: 078.468.1010

CN2: 98 Ba Vân, P14 - Tân Bình, TP.HCM

Phone: 034.456.6869

(Bản đồ)

★★★

SKU: N/A Category:

Share this product

Mô tả

Chó Alaska

Chó Alaska hay Alaska Malamute hay Mahlemuts xuất thân là giống chó được sử đụng dể kéo xe. Người dân Eskimo ở vùng Alaska đã khám phá ra khả năng di chuyển và kéo xe trượt tuyết của các bé chó này. Nổi bất bởi sự to lớn, khỏe mạnh, bền bỉ và có thể chịu đựng được khí hậu khắc nghiệt vùng Bắc Cực.

Tuy nhiên hiện tại giống chó này đã được nhân giống rộng rãi và được nuôi dưỡng như thú cưng tại rát nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Đặc điểm của chó Alaska

Theo sự phân chia của AKC (hiệp hội chó Hoa Kỳ), có tất cả ba loại chó Alaska là Standard (tiêu chuẩn), Large Standard (tiêu chuẩn lớn) và Giant (khổng lồ). Có Alaska có độ cao trung bình từ 63,5cm cho đến 68,5cm. Trong đó dòng Alaska Giant có thể cao tới 70cm và nặng tới 75kg.

Chó Alaska

Chó Alaska nổi bật bởi thân hình to lớn khỏe mạnh

Xuất thân là dòng chó lao động nặng nhọc. Nên với hình dáng không được nhỏ nhắn xinh xắn quý phái như các dòng chihuahua, poodle, corgi… Các bé Alaska có nhiều nét tương đồng với chó sói Bắc Mỹ. Ngoại hình cao to với cấu trúc xương và cơ bắp rắn chắc thể thao và khỏe mạnh. Các bé chó Alaska nổi bật nhờ bộ lông dày mượt. Đuôi hình bông lau bung xõa và vểnh ngược lên phía lưng.  Do vậy mà việc chăm sóc lông phải yêu cầu rất nhiều thời gian và chu đáo. Nếu nuôi tại các gia đình thì phải chải lông thường xuyên để tránh lông rụng bám vào thảm hay chăn đệm.

Các bé chó Alaska rất đa dạng về màu lông như trắng, xám trắng, xám lông chồn, đen trắng, đốm… Nhưng dù màu lông nào đi nữa thì đặc điểm không bao giờ thay đổi là mõm và 4 chân lúc nào cũng phải là màu trắng.

Chó Alaska

Chó Alaska rất đa dạng về màu lông. Nhưng mõm và chân thì luôn là màu trắng

Đặc điểm tính cách của chó Alaska

Dù là bé chó Alaska đực hay cái thì các bé vẫn rất thông minh, hiền hòa và rất biết nghe lời. CÁc bé cún Alaska rất thích chơi đùa trẻ nhỏ và luôn hòa thuận với các loại thú cưng khác trong nhà.

Chó Alaska

Chó Alaska rất hiền hòa và thích chơi đùa cùng trẻ nhỏ

Không giống như các giống chó săn khác, chó alaska không có thói quen nhặt bóng hay đồ vật vứt đi rồi đem về. Vì được người Eskimo lai tạo và thuần hóa chuyên dụng để kéo xe. Nên chó alaska đã mất hẳn các đặc tính của chó săn tổ tiên, chúng rất hiền lành không bao giờ tấn công mèo, không biết bắt chuột cũng như sẽ không tấn công các loại thú cưng khác. Mặc dù nhìn vẻ bề ngoài rất giống chó sói, nhưng chúng lại cực kỳ hiền hòa rất thông minh, học hỏi rất nhanh và rất nghe lời. Do tập tục sống bầy đàn, nên khi được nuôi dưỡng trong gia đình. Các bé chó Alaska rất vân lời chủ, sẵn sàng bào vệ chủ nhân và sẽ liều mình hi sinh khi có kẻ nào muốn xâm phạm hay tấn công chủ nhân của mình.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
Màu

Đen Trắng, Nâu đỏ, Xám, Hồng Phấn