fbpx

Cart

Chihuahua

3,000,000 6,000,000 

Chó Chihuahua là một trong những giống chó nuôi nhỏ nhất trên thế giới. Cái tên Chihuahua được đặt theo tên của bang Chihuahua ở Mexico. Giống chó này rất thông minh.

Theo những người da dỏ ở châu Mỹ thì chó Chihuahua là giống chó của thần linh đó. Nếu bạn là fan hâm mộ. Chihuahua tui nhỏ nhắn nhưng lại là một trong mười giống có thông minh nhất thế giới. Tuy bé nhỏ nhưng các bé chó chihuahua lại rất hung dữ và không dễ ăn hiếp một xíu nào. Bé hột tiêu nhưng lại thông minh và dũng mãnh… Hãy chọn một bé cún chihuahua để bé có thể bảo vệ bạn khi bị người khác ăn hiếp nhé (Đừng thấy em nhỏ mà coi thường đó)


Giá các bé thú cưng cũng như vật dụng trên website là giá tham khảo. Tùy màu lông, đực cái cũng như tùy đợt hàng và thời điểm nhập hàng về giá sẽ có chênh lệch một chút xíu. Ngoài ra hiện tại shop đã triển khai giao hàng kể cả giao thú cưng đi liên tỉnh.


Quý khách vui lòng gọi điện số phone bên dưới hoặc nhấn vào nút "LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG" nhân viên bên shop sẽ tư vấn giá chi tiết về sản phẩm mà quý khách lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ đặt hàng cũng như ship hàng cho quý khách nhé.HOTLINE:  028.7304.0479  

CN1: 730 Lê Đức Thọ, P15 - Gò Vấp, TP.HCM

Phone: 078.468.1010

CN2: 98 Ba Vân, P14 - Tân Bình, TP.HCM

Phone: 034.456.6869

(Bản đồ)

★★★

SKU: N/A Category: Tag:

Share this product

Mô tả

Chó Chihuahua là một trong những giống chó nuôi nhỏ nhất trên thế giới. Cái tên Chihuahua được đặt theo tên của bang Chihuahua ở Mexico. Giống chó này rất thông minh.

Chó chihuahua là giống chó nhỏ con có đầu tròn và mõm ngắn. Nó có đôi mắt to tròn, màu sẫm gần như đen, đôi khi là màu đỏ ruby sẫm. Đôi tai của các bé cún chihuahua luôn dựng đứng lên. Cún con của Chihuahua ở phần thóp trên đỉnh đầu có một hõm mềm. Thân hình chắc chắn, dài hơn so với chiều cao, đuôi uốn cong trên lưng hoặc vắt sang một bên. Các bé chó chihuahua thường rất nhỏ con. Loài chó chihuahua mini nhỏ nhất có thể đặt tới 1kg khi trưởng thành. Cũng có các giống chó chihuahua lông dài rất đáng yêu nữa. Tuy nhỏ nhắn như vậy, nhưng chó chihuahua là một trong mười giống chó thông minh nhất thế giới, và bé con chứ không hề nhút nhát. Các bé chó chihuahua rất là hung dữ đó. 

Nếu bạn là fan hâm mộ các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới hay Việt Nam, chắc hẳn không ít lần bạn thấy các sao dắt chó chihuahua đi chơi. Hay điển hình nhất là bộ phim “Chihuahua Hill – Ngọn đồi chihuahua” của hãng phim Walt Disney làm riêng về cả giống có nổi tiếng này. Với thân hình mini nhỏ nhắn xinh xắn và siêu mẫu. Các bé chó chihuahua đã làm siêu lòng không ít các ngôi sao đó. Và vì nhỏ nhắn, nên sinh sản rất khó và do đó các bó chó chihuahua này cũng trở nên rất hiếm đặc biệt là các dòng mini. Đẹp thông minh và hiếm… nếu bạn đang muốn một bé thú cưng với các tiêu chí như vậy thì chó chihuahua là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn rồi.

Bộ ba chihuahua của ca sĩ Đông Nhi

Bộ ba chihuahua của ca sĩ Đông Nhi

Paris Hilton và bé chó chihuahua Tinkerbelle của cô

Paris Hilton và bé chó chihuahua Tinkerbelle của cô

 

 

 

Các bé chó chihuahua tại PetXinh

Thông tin bổ sung

Loại

Phổ thông, Siêu Mini, Heo Lùn, TeaCup