fbpx

Cart

Lồng happy nhỏ cho hamster

205,000 

Một ngôi nhà hạnh phúc, hai trái tim vàng. Ngôi nhà hạnh phúc cho bé hamster của bạn là đây. Lông happy nhỏ được thiết kế dạng vuông xinh xắn. Có một nhà lầu với cầu thang xinh xắn. Các bé hamster rất thích leo trèo. Nên chiếc cầu thang này sẽ là món đồ chơi yêu thích của các bé hamster đó. 

Kích thước (Dài x Rộng x Cao): 22cm x 20cm x 29cm

 


PetXinh nhận giao hàng tất cả các vật dụng, đồ ăn và phụ kiện đi toàn quốc. Đặc biệt hiện tại shop đã triển khai giao hàng kể cả giao thú cưng đi liên tỉnh.


Quý khách vui lòng gọi điện số phone bên dưới hoặc nhấn vào nút "LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG" nhân viên bên shop sẽ tư vấn giá chi tiết về sản phẩm mà quý khách lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ đặt hàng cũng như ship hàng cho quý khách nhé.HOTLINE:  028.7304.0479  

CN1: 730 Lê Đức Thọ, P15 - Gò Vấp, TP.HCM

Phone: 078.468.1010

CN2: 98 Ba Vân, P14 - Tân Bình, TP.HCM

Phone: 034.456.6869

(Bản đồ)

★★★

Category:

Share this product

Mô tả

 Lồng happy nhỏ

 Một ngôi nhà hạnh phúc, hai trái tim vàng. Ngôi nhà hạnh phúc cho bé hamster của bạn là đây. Lông happy nhỏ được thiết kế dạng vuông xinh xắn. Có một nhà lầu với cầu thang xinh xắn. Các bé hamster rất thích leo trèo. Nên chiếc cầu thang này sẽ là món đồ chơi yêu thích của các bé hamster đó.  Ngoài ra chuồng hamster happy nhỏ còn có cả một chiếc wheel mica xinh xắn. Chiếc wheel này là món đồ chơi yêu thích và không thể thiếu của các bé đó nha. Chuồng còn gồm có một chén ăn nhỏ được đính vào thành chuồng. Dùng để đựng thức ăn và tránh các bé làm rơi đổ. Hãy mua tặng cho bé hamster của một một ngôi nhà hạnh phúc như thế này nhé. Đặc biệt lồng có sẵn luôn cả bình nước chân không. Hầu hết các bé hamster đều biết cách uống bình nước chân không. Các bé chỉ cần liếm vào đầu bình nước là sẽ uống nước được. Chúng ta sẽ không sợ nước rơi vãi làm dơ lông các bé hamster nè. Lồng đã bao gồm hầu hết các đồ chơi cần thiết, chúng ta chỉ việc mua bé hamster về. Mua thêm các vật dụng cho hamster để lót chuồng. thức ăn là có thể nuôi bé dược rồi.