fbpx

Cart

Lồng phi thuyền 3 tầng

795,000 

Một chiếc lồng hamster sang trọng với đầy đủ tiện nghi. Như một căn biệt thư cao cấp mà bạn dành cho bé hamster của mình. Lồng với 3 tầng sang trọng. Trần bằng mica sáng bóng. 

Kích thước (Dài x Rộng x Cao): 60 x 25 x 55


PetXinh nhận giao hàng tất cả các vật dụng, đồ ăn và phụ kiện đi toàn quốc. Đặc biệt hiện tại shop đã triển khai giao hàng kể cả giao thú cưng đi liên tỉnh.


Quý khách vui lòng gọi điện số phone bên dưới hoặc nhấn vào nút "LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG" nhân viên bên shop sẽ tư vấn giá chi tiết về sản phẩm mà quý khách lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ đặt hàng cũng như ship hàng cho quý khách nhé.Điện Thoại:
  
028.73.04.04.79  hoặc  034.456.68.69

Địa chỉ: 730 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TP.HCM

(bản đồ)

★★★

 

Category:

Share this product

Mô tả

Lồng phi thuyền 3 tầng

Một chiếc lồng hamster sang trọng với đầy đủ tiện nghi. Như một căn biệt thư cao cấp mà bạn dành cho bé hamster của mình. Lồng với 3 tầng sang trọng. Trần và sàn được làm bằng mica sáng bóng. Lồng gồm phòng ngủ cho hamster trên tầng 3. 2 chiếc wheel xinh xăn. Đủ cho đại gia đình hamster. Các bé hamster sẽ không cần gian nan giành giật wheel chạy với nhau nữa. Ngoài ra điểm nhấn còn là những ống nối mica đầy màu sắc giữa các tầng. Một nhà tắm sang trọng đặt bên ngoài chuồng. Chén ăn và bình nước được trang bị đầy đủ. Bạn sẽ chẳng cần mua thêm bất kỳ đồ chơi gì cho bé. Lồng phi thuyền 3 tầng thật quá hoàn hảo cho bé hamster của bạn. Chỉ cần mua thêm cát sandthức ăn. Bé hamster của bạn đã có thể thanh thơi bước vào căn nhà biệt thự sang trọng này rồi.