fbpx

Cart

Giảm giá!

Phối giống chó Pug mặt xệ (bao đậu)

1,500,000  1,000,000 

PetXinh.net chuyên Phối giống chó Pug mặt xệ bao đậu TP.HCM Gò Vấp

Cô nàng chó Pug mặt xệ của bạn đã tới kỳ phối giống? Hãy nhanh tay alo cho PetXinh để book lịch phối giống cho bé nhé. Bạn sẽ có một đàn pug mặt xệ con thật đáng yêu đấy.

  • Giá phối giống lần 1 là 80% (không bao đậu)
  • Giá phối giống lần 2 chỉ thêm có 20% (bao đậu khi phối giống 2 lần)

Hãy gọi số 090.790.2017 gặp chú Mười để sắp xếp lịch phối giống. Cửa hàng PetXinh có rất nhiều bé Pug đực giống đẹp trai. Tha hồ cho bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn phối giống thêm một lần nữa thì cách 1 đến 2 ngày PetXinh sẽ sắp xếp lịch cho bạn phối giống bé pug lần 2. Lần này chỉ tốn có 20% lại được bao đậu luôn nha.

PetXinh sẽ trực tiếp theo dõi sức khỏe hậu kỳ phối giống cho bé chó Dachshund của bạn. Sau 60 ngày nếu bé Dachshund của bạn vẫn chưa đậu thai. PetXinh phối giống lại cho bé Dachshund của bạn 2 lần miễn phí


Giá các bé thú cưng cũng như vật dụng trên website là giá tham khảo. Tùy màu lông, đực cái cũng như tùy đợt hàng và thời điểm nhập hàng về giá sẽ có chênh lệch một chút xíu. Ngoài ra hiện tại shop đã triển khai giao hàng kể cả giao thú cưng đi liên tỉnh.


Quý khách vui lòng gọi điện số phone bên dưới hoặc nhấn vào nút "LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG" nhân viên bên shop sẽ tư vấn giá chi tiết về sản phẩm mà quý khách lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ đặt hàng cũng như ship hàng cho quý khách nhé.HOTLINE:  028.7304.0479  

CN1: 730 Lê Đức Thọ, P15 - Gò Vấp, TP.HCM

Phone: 078.468.1010

CN2: 98 Ba Vân, P14 - Tân Bình, TP.HCM

Phone: 034.456.6869

(Bản đồ)

★★★

Share this product

Mô tả

PetXinh.net chuyên Phối giống chó Pug mặt xệ bao đậu TP.HCM Gò Vấp

Tại cửa hàng PetXinh, có rất nhiều đực giống cho quý khách lựa chọn. Với nhiều size và nhiều màu khách nhau (Pug trắng, Pug nâu, Pug kem). Tất cả chó đực giống đều thuần chủng 100%. Chó đực giống được PetXinh tuyển chọn kỹ lượng. Được chăm sóc với chế độ đặc biệt. Đảm bảo tỉ lệ phối giống cao, chó con sinh ra đẹp khỏe.

Một số hình ảnh phối giống chó Pugs thực tế tại shop PetXinh

Chó pug dần trở nên phổ biến và thịnh hành trong giới chơi chó kiểng tại Việt Nam. Với đặc tính thân thiện và vẻ bề ngoài dễ thương. Gương mặt xệ trông thật đáng yêu. Các bé chó pug mặt xệ còn rất dễ nuôi.

Và nếu bạn có nuôi một chú pug cái. Bạn chắc hẳn sẽ rất hào hứng trông đợi bé pug của mình sinh con. Để cho bạn có một đàn có baby thật đáng yêu đúng không nào?

Phối giống chó Pug mặt xệ (bao đậu) 4

Một đàn có pug con baby hẳn là là mong ước của các cô cậu chủ đang nuôi một bé pug cái

Bạn biết không? Không như các loại động vật vật nuôi khác như thỏ, hamster, nhím… Một năm loài chó chỉ đòi giống có 2 lần thôi bạn ạ. Mỗi lần đòi giống cách nhau là 6 tháng. Thế nên nếu bỏ lỡ kỳ phối giống của các bé cún này thì thật là đáng tiếc.

Nếu bé pug của bạn có dấu hiệu đòi giống. Bạn chú ý theo dõi là âm đạo (cơ quan sinh dục) của bé bắt đầu nở to và chảy máu. Giai đoạn này kéo dài tầm 14 ngày. Tuy nhiên khi mới chảy máu cũng chưa phải là thời điểm thích hợp đê phối giống cho các bé đâu. Phải tới ngày thứ 10 thì mới thích hợp và thời điểm này vô cùng quan trọng.  Do thời điểm này rất sát với những ngày cuối cùng. Vì nếu bạn canh sai này. Các bé sẽ bị Lock (hết thời kỳ đòi giống). Chúng ta phải chờ đợi tiếp theo sáu tháng nữa.

PetXinh địa điểm phối giống Pug mặt xệ tin cậy và uy tín

Tuy nhiên không cần phải căng thắng. Nếu bé chó pug của bạn có dấu hiệu đòi giống. Dù bạn có không để ý canh sai ngày. Hãy nhanh tay alo cho cho thú cưng PetXinh.net. Với dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng. PetXinh sẽ hỗ trợ bạn theo dõi và nhận biết thời điểm thích hợp. Bạn chỉ việc chờ ngày phù hợp đem bé tới cửa hàng thú cưng PetXinh để phối nhé.

  • Giá phối giống lần 1 là 80% (không bao đậu)
  • Giá phối giống lần 2 chỉ thêm có 20% (bao đậu khi phối giống 2 lần)

PetXinh địa chỉ tin cậy phối giống chó Pug mặt xệ bao đậu. Thời gian phối từ 30 phút tới 60 phút. Bạn có thể đem bé về trong ngày. Sau ngày thứ nhất phối giống (80% chi phí). Bạn đem bé chó cái của mình về nghỉ ngơi từ 1 tới 2 ngày. Và đem tới phối lần thứ 2. Lần này chỉ tốn có 20% lại được bao đậu luôn nha.  Nếu sau hai lần phối bé của bạn vẫn chưa có thai. Thì lần đòi giống tiếp theo PetXinh sẽ nhận phối miễn phí 2 lần cho bé chó pug cái của bạn nữa.

Khách được chọn bé Pug đực đẹp trai ưng ý của mình. Lại còn an tâm về chế độ bảo hành bao đậu cuả PetXinh. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và chỉ việc chờ đón ngày chào đời của các bé pug baby dễ thương thôi. Nhanh tay nhấc điện thoại lên và liên hệ PetXinh nhé

0128.960.1992 (Kiên) hoặc 090.790.2017 (chú Mười)