fbpx

Cart

Giảm giá!

Phối giống poodle trắng (bao đậu)

2,000,000  1,000,000 

Phối giống chó Poodle Toy Trắng thuần khiết bao đậu TP.HCM Gò Vấp

Poodle với bộ lông xù quý phái hầu như không rụng lông.  Để có đươc các bé poodle con màu trắng thì cả chó ba mẹ đều phải là màu trắng. Thế nên màu trắng được xem là quý phái và thuần khiết nhất. Hãy đem bé poodle trắng nhà bạn tới PetXinh để phối giống. Để có được một bầy poodle con trắng tinh khôi và khẻo mạnh nhé

  • Giá phối giống lần 1 là 80% (không bao đậu)
  • Giá phối giống lần 2 chỉ thêm có 20% (bao đậu khi phối giống 2 lần)

Hãy gọi số 090.790.2017 gặp chú Mười để sắp xếp lịch phối giống. Mỗi lần phối giống bạn sẽ được chọn 1 bé Poodle đẹp trai và phối giống thành công (nghĩa là “dính lẹo” với nhau) thì PetXinh mới tính phí cho bạn. Nếu bạn chọn phối giống thêm một lần nữa thì cách 1 đến 2 ngày PetXinh sẽ sắp xếp lịch cho bạn phối giống lần 2 và lần này chỉ tốn có 20% lại được bao đậu luôn nha.

PetXinh sẽ trực tiếp theo dõi sức khỏe hậu kỳ phối giống cho bé chó Poodle của bạn. Sau 60 ngày nếu bé Poodle của bạn vẫn chưa đậu thai. PetXinh phối giống lại cho bé Poodle của bạn 2 lần miễn phí


Giá các bé thú cưng cũng như vật dụng trên website là giá tham khảo. Tùy màu lông, đực cái cũng như tùy đợt hàng và thời điểm nhập hàng về giá sẽ có chênh lệch một chút xíu. Ngoài ra hiện tại shop đã triển khai giao hàng kể cả giao thú cưng đi liên tỉnh.


Quý khách vui lòng gọi điện số phone bên dưới hoặc nhấn vào nút "LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG" nhân viên bên shop sẽ tư vấn giá chi tiết về sản phẩm mà quý khách lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ đặt hàng cũng như ship hàng cho quý khách nhé.


Đối với dịch vụ phối giống chó kiểng. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại bên dưới để bên shop tư vấn kỹ hơn về quy trình phối giống chó bao đậu là gì. Cũng như hướng dẫn quý khách thời điểm khi nào các bé chó kiểng có thể phối giống mà có thể đậu thai tốt nhất.Điện Thoại:
  
090.790.2017  hoặc  028.73.04.04.79

Địa chỉ: 730 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TP.HCM

(bản đồ)

★★★

 

Share this product

Mô tả

Phối giống chó Poodle Toy (chó lông cừu, chó săn vịt Pháp) bao đậu TP.HCM Gò Vấp

PetXinh chuyên nhận phối giống cho chó Poodles tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Tại cửa hàng PetXinh, có rất nhiều đực giống cho quý khách lựa chọn. Với nhiều size và nhiều màu khách nhau (Poodle trắng, poodle đen, poodle nâu đỏ, poodle socola, poodle kem, poodle vàng). Tất cả chó đực giống đều thuần chủng 100%. Chó đực giống được PetXinh tuyển chọn kỹ lượng. Được chăm sóc với chế độ đặc biệt. Đảm bảo tỉ lệ phối giống cao, chó con sinh ra đẹp khỏe.

Một số hình ảnh thực tế phối giống chó Poodle tại PetXinh

Poodle từ lâu là biểu tượng của loài chó quý phái và sang trọng. Với bộ lông xoăn xù và rất chắc chắn. Poodle rất ít rụng lông nên thường được đánh xù bông lên như những chú gấu bông thật thụ. Nổi tiếng về sự thông mình người ta còn huấn luyện poodle diễn xiếc trong các rạp xiếc. Rất ít sủa vặt tính tình điềm đạm đáng yêu.

poodle trắng và đen

Để sinh sản được poodle trắng. Thì cả chó ba mẹ đều phải là trắng thuần khiết

 

Tuy có giá khá cao ở thị trường chó kiểng Việt Nam. Nhưng ngày càng có nhiều người chuộng Poodle vì sự thông minh, sang trạng và đặc biệt là bộ lông thần thánh của em nó. Xoăn, xù… và vô cùng chắc chắn. Dắt một bé Một bé poodle được groom lông bông xù đi dạo phố. Mọi người sẽ trầm trồ kinh ngạc vì bạn sỡ hữu một chú chó thật mà dễ thương xinh xắn i hệt như gấu bông

groom lông poodle

Một bé poodle được groom lông sẽ trông không khác gì gấu bông thật thụ

 

Để có đươc các bé poodle con màu trắng thì cả chó ba mẹ đều phải là màu trắng. Thế nên màu trắng được xem là quý phái và thuần khiết nhất. Hãy đem bé poodle trắng nhà bạn tới PetXinh để phối giống. Để có được một bầy poodle con trắng tinh khôi và khẻo mạnh nhé