fbpx

Cart

Tấm nhựa lót sàn cho chó mèo Loại 1 40x55cm 1kg45

75,000 

Tấm nhựa lót sàn cho chó mèo Loại 1 40×55 1kg45

Trên thị trường có rất nhiều loại lót sàn nhựa chuồng chó. PetXinh cung cấp loại lót chuồng nhựa loại 1. Là nhựa nguyên sinh, an toàn cho thú cưng, bền chắc, chịu được trọng lực lớn, chống chịu được nắng, nhiệt độ. Dễ dàng vệ sinh. Giữ ấm áp cho các bé thú cưng ấm áp vào mùa đông, và mát mẻ vào mùa nóng.


PetXinh nhận giao hàng tất cả các vật dụng, đồ ăn và phụ kiện đi toàn quốc. Đặc biệt hiện tại shop đã triển khai giao hàng kể cả giao thú cưng đi liên tỉnh.


Quý khách vui lòng gọi điện số phone bên dưới hoặc nhấn vào nút "LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG" nhân viên bên shop sẽ tư vấn giá chi tiết về sản phẩm mà quý khách lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ đặt hàng cũng như ship hàng cho quý khách nhé.HOTLINE:  028.7304.0479  

CN1: 730 Lê Đức Thọ, P15 - Gò Vấp, TP.HCM

Phone: 078.468.1010

CN2: 98 Ba Vân, P14 - Tân Bình, TP.HCM

Phone: 034.456.6869

(Bản đồ)

★★★

 

Share this product

Mô tả

Tấm nhựa lót sàn cho chó mèo Loại 1 40×55 1kg45

Trên thị trường có rất nhiều loại tấm nhựa lót sàn chuồng chó. Tấm nhựa pallet lót chuồng cho thú cưng của PetXinh cung cấp là loại 1. Một tấm có kích thước là 40x55cm, nặng 1kg45. Có màu vàng hoặc màu trắng sữa.

Tấm nhựa lót sàn cho chó mèo Loại 1 40x55cm 1kg45 3

Kích thước của tấm nhựa lót chuồng là 40x55kg (loại 1 nặng 1kg45)

Các tấm nhựa lót sàn được làm từ nhựa nguyên sinh, không chứa các tạp chất và các phụ gia có hại cho sức khỏe. Có độ bền cực cao. Màu sắc tơi mới không bị phạt màu, oxy theo thời gian. Mặt sàn nhẵn đẹp được thiết kế có độ nhám giúp việc đi lại dễ dàng không trơn trượt, xầy xước. Chịu được nắng mưa cực tốt, dùng hàng chục năm sàn trông lúc nào cũng như mới, các tấm được thiết kế móc liên kết thông minh, chỉ ghép vào nhau là được.

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: 40x55cm
  • Màu sắc: Vàng hoặc Trắng
  • Chất liệu: 100% chất liệu nhựa nguyên sinh
  • Cân nặng: 40×55: 1.45kg/1tấm
  • Tải trọng động (chịu lực động): 400 kg
  • Tải trọng tĩnh (chịu lực tĩnh): 7000 kg

Ưu điểm của tấm nhựa lót sàn

Sử dụng làm tấm nhựa lót sàn chuồng chó.  Do tấm nhựa có kích thước lớn, chịu được tải trọng cao. Có thể dùng làm lót sàn nuôi các loại chó lớn như Alaska, Big Bull, Husky, Golden Retriever… Đặc điểm là rất bền chắc, chịu nước, chịu nhiệt cao. Tấm nhựa có độ nhám phù hợp không gây trơn trợt mà lại rất dễ vệ sinh. Bạn chỉ cần xịt nước là sạch. Do vậy không chỉ sử dụng để nuôi chó mèo. Tấm nhựa lót sàn còn dùng trong chăn nuôi gia súc.

tấm nhựa lót sàn chó mèo, tấm nhựa lót sàn chuồng chó, pallet nhựa lót sàn

Do chịu được tải trọng lớn, tấm nhựa lót sàn còn dùng trong chăn nuôi. Có thể dùng để nuôi heo.

Sử dụng tám nhựa lót sàn (Pallet nhựa lót sàn). Bạn có thể giúp các bé thú cưng nuôi trong chuồng ko bị lọt chân. Hoặc nếu nuôi trực tiếp trên sàn xi măng, sàn gạch. Do đặc tính chịu nước, chịu nhiệt. Nước bên dưới mặt sàn sẽ rút nhanh, giúp các bé không bị ướt, bị dơ. Hơn nữa độ nhám thích hợp, các bé thú cưng hoặc vật nuôi cũng không bị trơn trợt.

tấm nhựa lót sàn chó mèo, tấm nhựa lót sàn chuồng chó, pallet nhựa lót sàn

Giúp các bé thú cưng không bị lọt chân

Các tấm nhựa lót sàn còn có thể được ghép với nhau rất dễ dàng. Nhờ những rãnh nối, mắc ghép được chế tạo sẵn. Bạn chỉ cần đặt khít vào là có thể ghép thành một tấm lớn. Nếu bạn có điều kiện muốn nuôi thả các bé thú cưng trong một phòng lớn. Hoặc bạn muốn chăn nuôi gia súc trong một chuồng lớn. Thì chỉ việc lắp các tấm ghép nhựa lại với nhau thì có một tấm lớn hoàn hảo. Các tấm lựa được lắp với nhau vừa khốp sẽ không bị hở các khoảng trống làm các bé thú cưng hoặc vật nuôi bị hụt chân, hay trơn trợt.