Hỗ trợ đặt hàng, mua hàng và tư vấn - Hotline: (028) 73 0404 79

Thỏ sư tử (Thỏ Lion Head)

850,000 

Thỏ sư tử (Thỏ lion head  / Thỏ Mèo) PetXinh Gò Vấp TP.Hồ Chí Minh. Khác với thỏ Việt Nam, thỏ sư tử lion head chỉ có kích thước rất nhỏ kích thước của một bé thỏ sư tử lion head chỉ tối đa tới 2kg. Với bộ lông xù nhìn các bé Thỏ sư tử lion head như một chú sư tử con thật đáng yêu. Còn bạn thì sao nè? có yêu một chú “sư tử” đáng yêu như vậy không nè? Bật mí nhe, thỏ sư tử đi vệ sinh sạch hơn thỏ việt nam nên các bạn không cần lo lắng việc vệ sinh cho các bé thỏ sư tử lion head đâu.


Điện Thoại: 028.73.04.04.79 

Địa chỉ: 730 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TP.HCM

(bản đồ)

★★★

 

Category:

Share this product

Mô tả

Thỏ sư tử (Thỏ lion head  / Thỏ Mèo) PetXinh Gò Vấp TP. HCM. Khác với thỏ Việt Nam, Thỏ sư tử Lion Head thuộc dòng thỏ có kích thước cỡ trung không quá to cũng không quá nhỏ với size trưởng thành trung bình tầm 2.5kg. Tùy điều kiện dinh dưỡng và yếu tối di truyền các bé có thể nhỏ hơn hoặc lớn lơn. Với bộ lông xù nhìn các bé Thỏ sư tử lion head như một chú sư tử con thật đáng yêu. Còn bạn thì sao nè? có yêu một chú “sư tử” đáng yêu như vậy không nè? Bật mí nhe, thỏ sư tử đi vệ sinh sạch hơn thỏ việt nam nên các bạn không cần lo lắng việc vệ sinh cho các bé thỏ sư tử lion head đâu.

Các bé thỏ sư tử có rất nhiều màu sắc đa dạng, khác với các bé thỏ việt nam các bé thỏ sư tử có gương mặt rất cáu kỉnh trông dữ tợn như một chú sư tử nhưng lại rất hiền lành và đáng yêu. 


Hướng dẫn kỹ thuật nuôi thỏ

thỏ sư tử giá rẻ tp hcm

các bé thỏ lion head có bộ lông xù đặc biệt là bờm trên đầu trông các bé như một chú sư tử con

thỏ sư tử giá rẻ tp hcm

Thỏ sư tử có bộ lông xù thật đáng yêu

thỏ sư tử giá rẻ tp hcm

Các bé thỏ sư tử có tai nhỏ và ngắn hơn các bé thỏ thuộc loại khác

 

thỏ sư tử giá rẻ tp hcm

 

thỏ sư tử giá rẻ tp hcm

Vua sử tử chúa sơn lầm ta đây… hehe

 

Nếu không nhìn kỹ thì có thể tưởng đó không phải là thỏ mà là sư tử, bởi vẻ bề ngoài trông y hệt một con sư tử, nếu không chú ý đến kích thước và trọng lượng

 

Tìm hiểu thêm về cách nuôi thỏ kiểng mini

Hướng dẫn nuôi thỏ toàn tập 7

Hướng dẫn nuôi thỏ toàn tập

Nói Sơ qua về đặc tính của loài thỏ nói chung. Thỏ sinh sản nhanh, dễ tạo đàn. Thỏ nhà có khoảng 80 loại, căn cứ theo trọng lượng hoặc…