fbpx

Cart

Thỏ lùn Hà Lan

750,000 1,200,000 

Thỏ Nertherland dwarf còn được gọi là Thỏ lùn Hà Lan. Bởi dáng ngoài siêu mini siêu dễ thương. Bé tí hon như những chú lùn. Thỏ lùn Hà lan nổi bật với gương mặt nhỏ tròn. Đôi tai ngắn xíu xiu và thân thình thỏ siêu mini.


Giá các bé thú cưng cũng như vật dụng trên website là giá tham khảo. Tùy màu lông, đực cái cũng như tùy đợt hàng và thời điểm nhập hàng về giá sẽ có chênh lệch một chút xíu. Ngoài ra hiện tại shop đã triển khai giao hàng kể cả giao thú cưng đi liên tỉnh.


Quý khách vui lòng gọi điện số phone bên dưới hoặc nhấn vào nút "LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG" nhân viên bên shop sẽ tư vấn giá chi tiết về sản phẩm mà quý khách lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ đặt hàng cũng như ship hàng cho quý khách nhé.HOTLINE:  028.7304.0479  

CN1: 730 Lê Đức Thọ, P15 - Gò Vấp, TP.HCM

Phone: 078.468.1010

CN2: 98 Ba Vân, P14 - Tân Bình, TP.HCM

Phone: 034.456.6869

(Bản đồ)

★★★

SKU: N/A Category:

Share this product

Mô tả

Thỏ lùn Hà Lan Netherland Dwarf

Thỏ lùn Hà Lan với tên gọi đã nói lên xuất xứ và hình dáng của các bé. Nether land Dwaft có nguồn gốc từ Hà Lan. Với kích thước trung bình của thỏ trưởng thành cũng chỉ trung bình đưới 0.9kg. Với các bé mập mạp nhất cũng chỉ 1.6kg. Quá nhỏ so với kích cỡ cho phép của thỏ thường là từ 4 tới 5kg. Nên không ai chọn thỏ Hà Lan để ăn thịt cả.

Thỏ lùn Hà Lan với dáng vẻ siêu mini đáng yêu

Thỏ lùn Hà Lan với dáng vẻ siêu mini đáng yêu

 

Giống thỏ khá nhỏ gọn, thân mình tròn trịa rất gọn gàng. Tai ngắn so với các giống thỏ khác và vành tai gọn. Là người bạn tuyệt vời cho trẻ nhỏ với chiếc đầu tròn rất đáng yêu. Các bộ phận và khuôn mặt tròn trĩnh và đội tai rất ngắn- không dài quá 5 cm. Chúng có đội mắt lớn và sáng.

Tính cách của giống thỏ này khá hiền lành và rất hòa đồng với những con vật nuôi trong nhà khác. Do đó thỏ lùn Hà lan netherland dwarf nhanh chóng trở thành thú cưng yêu thích của các em nhỏ. Thậm chí với những người lớn cũng dễ dàng siêu lòng trước vẻ đẹp tí hon của các bé.

Thỏ lùn Hà Lan 7

Ngay cả người lớn cũng siêu lòng với vẻ đáng yêu của thỏ lùn Hà Lan

Ngay cả người lớn cũng siêu lòng với vẻ đáng yêu của thỏ lùn Hà Lan

 

Chế độ ăn uống của các bé thỏ lùn Hà Lan chỉ là rau cỏ khô. Không nên cho ăn rau củ tươi vì nó dễ nhiễm khuẩn và lên men không tốt cho sức khỏe các bé. Tại shop thú cưng PetXinh, bạn có thể dễ dàng mua cỏ khô, cỏ nén. Hoặc các loại thực phẩm tổng hợp được thiết kế với công thức riêng. Dảnh riêng cho các bé thỏ lùn Hà Lan. Vừa tiện lợi lại vừa an toàn.

Dưới đây là hình ảnh được cập nhật thường xuyên các các bé đang có mặt tại shop

 

 

 

 

Tìm hiểu thêm về cách nuôi thỏ kiểng mini

Hướng dẫn nuôi thỏ toàn tập 5

Hướng dẫn nuôi thỏ toàn tập

Nói Sơ qua về đặc tính của loài thỏ nói chung. Thỏ sinh sản nhanh, dễ tạo đàn. Thỏ nhà có khoảng 80 loại, căn cứ theo trọng lượng hoặc…

Thông tin bổ sung

Loại

Thỏ Loại 1, Thỏ Loại 2