fbpx

Cart

trụ cào móng mèo 250k

250,000 

Một không gian chơi đùa tuyệt vời cho các bé mèo! 


PetXinh nhận giao hàng tất cả các vật dụng, đồ ăn và phụ kiện đi toàn quốc. Đặc biệt hiện tại shop đã triển khai giao hàng kể cả giao thú cưng đi liên tỉnh.


Quý khách vui lòng gọi điện số phone bên dưới hoặc nhấn vào nút "LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG" nhân viên bên shop sẽ tư vấn giá chi tiết về sản phẩm mà quý khách lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ đặt hàng cũng như ship hàng cho quý khách nhé.HOTLINE:  028.7304.0479  

CN1: 730 Lê Đức Thọ, P15 - Gò Vấp, TP.HCM

Phone: 078.468.1010

CN2: 98 Ba Vân, P14 - Tân Bình, TP.HCM

Phone: 034.456.6869

(Bản đồ)

★★★

Share this product

Mô tả

Bàn cào móng cho mèo hình bàn chân

Mèo là động vật có móng nhọn nhưng lại rất thích chơi đùa. Chúng thích khều và cào đồ vật. Mèo cào mọi thứ cào mọi nơi. Bạn đã từng rất khổ sở vì bộ sô pha của mình, rèm cửa hay yên xe màu của mình. Bị các bé mèo cào te tua? Không có thứ gì trong nhà của mình mà thoát khỏi móng của các bé boss này. Bạn rất bực? Nhưng đừng la mắng các em ấy. Vì đây thật chất là bản năng của các bé mèo mà bạn.

Bạn nên hiểu hành động của bé xuất phát từ đâu. Tại sao các bé lại thích cào đồ đạc như thế. Từ đó chúng ta mới có giải phải thích hợp được đúng không nè. Chó đánh dấu lãnh thổ bằng cách tè khắp nơi. Thì loài Mèo chúng đánh dấu lãnh thổ của mình bằng cách cào khắp nơi. Hơn thế nữa, chúng cào móng để có thể bong đi lớp móng cũ và thay móng mới. Ngoài ra đó cũng là một cách hoạt động giúp các bé mèo tập thể dục nè.

Hãy đầu tư một dụng cụ thích hợp để hướng cho chú mèo của bạn. Đó là Bàn cào móng cho mèo hình bàn chân. Giúp các bé có một không gian chơi đùa thư giản. Và để cào móng cho mình nhé . Chọn một dụng cụ cào móng với bề mặt thô nhám để mèo của bạn có thể cào và làm sắc đẹp bộ móng bằng tất cả những sự thích thú của nó.

Bàn cào móng cho mèo hình bàn chân, với hình bàn chân xinh xắn. Có kích cỡ không quá to. Sẽ không quá tốn không gian. Đồng thời giá cũng phải chăng. Là món quà xinh xắn cho bé mèo đáng yêu của bạn.