fbpx

Cart

Bàn cào móng gợn sóng cho mèo

350,000 

Những chú mèo phá phách hay cào cầu khắp nơi. Vì các bé không có đồ chơi thôi. Hãy tặng cho các bé Bàn cào móng gợn sóng cho mèo. Để các bé có một không gian chơi đùa thật dễ thương nha.


PetXinh nhận giao hàng tất cả các vật dụng, đồ ăn và phụ kiện đi toàn quốc. Đặc biệt hiện tại shop đã triển khai giao hàng kể cả giao thú cưng đi liên tỉnh.


Quý khách vui lòng gọi điện số phone bên dưới hoặc nhấn vào nút "LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG" nhân viên bên shop sẽ tư vấn giá chi tiết về sản phẩm mà quý khách lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ đặt hàng cũng như ship hàng cho quý khách nhé.HOTLINE:  028.7304.0479  

CN1: 730 Lê Đức Thọ, P15 - Gò Vấp, TP.HCM

Phone: 078.468.1010

CN2: 98 Ba Vân, P14 - Tân Bình, TP.HCM

Phone: 034.456.6869

(Bản đồ)

★★★

Share this product

Mô tả

Bàn cào móng gợn sóng cho mèo

Petxinh Gò Vấp TP.Hồ Chí Minh chuyên cung cấp bàn cào móng cho mèo với nhiều kiểu dáng. Màu sắc đa dạng. Giá cả phải chăng.

Kích thước: 51*29*17cm.

Bạn có biết loài mèo rất thích cào không? Đừng trách các bé nha. Cũng giống như các bạn chó hay tè khắp nơi để đánh dấu lãnh thổ. Loài mèo lại cào khắp nơi để đánh dấu lãnh thổ. Ngoài ra đây là cách xả stress thư giãn của các bé mèo đó. Đồng thời chúng cào để có thể thay lớp móng cũ của mình.

Hãy mua cho các bé bàn cào móng cong (bàn cào móng gơn sóng cho mèo). Cho các bé mèo nha. Với kiểu dáng cong hình gợn sóng. Kích thước lại không quá lớn. Giá cả phải chăng hợp túi tiền. Bạn có thể tặng cho các bé mèo một không gian chơi đùa dễ thương xinh xắn. Một đồ chơi giúp các bé giải stress khi buồn chán.