fbpx

Cart

Nhà cào móng kem sữa (mẫu 2)

1,000,000 

Các bé mèo hay càu phá các đồ dùng trong nhà. Đừng la mắng các bé. Hãy sắm cho các bé một không gian riêng. Một nhà cây cho mèo màu kem sữa nhé.


PetXinh nhận giao hàng tất cả các vật dụng, đồ ăn và phụ kiện đi toàn quốc. Đặc biệt hiện tại shop đã triển khai giao hàng kể cả giao thú cưng đi liên tỉnh.


Quý khách vui lòng gọi điện số phone bên dưới hoặc nhấn vào nút "LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG" nhân viên bên shop sẽ tư vấn giá chi tiết về sản phẩm mà quý khách lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ đặt hàng cũng như ship hàng cho quý khách nhé.HOTLINE:  028.7304.0479  

CN1: 730 Lê Đức Thọ, P15 - Gò Vấp, TP.HCM

Phone: 078.468.1010

CN2: 98 Ba Vân, P14 - Tân Bình, TP.HCM

Phone: 034.456.6869

(Bản đồ)

★★★

Share this product

Mô tả

Nhà cào móng kem sữa (mẫu 2)

Các bé mèo phá phách làm bạn bực bội. Các bé hay cào phá các vật dụng trong nhà. Sô pha, yên xe, rèm cửa của bạn bị hư hết. Bạn rất bực bội nhưng lại yêu quý các bé vô cùng không thể mắng các bé. Đừng nóng giận nhé. Vì đó là tập tính của các bé mèo thôi. Các bé mèo hay cào cấu đồ vật để đánh dấu lãnh thổ. Đồng thời để có thể mài đi lớp móng cũ.

Hãy sắm cho các bé mèo một ngôi nhà cào móng màu kem sữa. Một không gian riêng cho các bé tha hồ chơi đùa. Nhà được thiết kế gồm một hộc ngủ và hai tầng leo. Được bọc bằng nhung mềm êm ái. Có màu kem sữa thật ngọt ngào. Sẽ là không gian tuyệt vời cho các bé mèo yêu quý của bạn.