fbpx

Cart

Guinea Pig American (Bọ Ú Mỹ)

1,500,000 3,000,000 

Guinea Pig American (hay còn gọi là Bọ Ú Mỹ) có dáng người mủm mỉm dễ thương. Rất dễ chăm và khá sạch hơn so với các bé bọ ú Việt Nam

Đặc biệt: TẶNG BẢO HÀNH SỨC KHỎE LÊN TỚI 30 NGÀY


Giá các bé thú cưng cũng như vật dụng trên website là giá tham khảo. Tùy màu lông, đực cái cũng như tùy đợt hàng và thời điểm nhập hàng về giá sẽ có chênh lệch một chút xíu. Ngoài ra hiện tại shop đã triển khai giao hàng kể cả giao thú cưng đi liên tỉnh.


Quý khách vui lòng gọi điện số phone bên dưới hoặc nhấn vào nút "LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG" nhân viên bên shop sẽ tư vấn giá chi tiết về sản phẩm mà quý khách lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ đặt hàng cũng như ship hàng cho quý khách nhé.HOTLINE:  028.7304.0479  

CN1: 730 Lê Đức Thọ, P15 - Gò Vấp, TP.HCM

Phone: 078.468.1010

CN2: 98 Ba Vân, P14 - Tân Bình, TP.HCM

Phone: 034.456.6869

(Bản đồ)

★★★

Share this product

Mô tả

Đặc Điểm Bọ Ú Mỹ

Guinea Pig American (hay còn gọi là Bọ Ú Mỹ) thường có thân hình nhỏ với chiều dài dao động từ 8 inch đến 9 inch (20 cm đến 22,5 cm). Chúng có mõm tròn với đôi tai nổi tiếng và có bộ lông ngắn và mềm.
Guinea Pig American có thể có kích thước từ nhỏ như một con chuột cho đến thú cưng lớn như một con chó nhỏ.

Tính cách & hành vi

Nếu bạn đang tìm kiếm một con thú cưng có tính cách ngọt ngào và hề dễ chăm sóc, thì Guinea Guinea phù hợp với mô tả đó một cách hoàn hảo. Họ khá thú vị, và họ đáp ứng tốt với việc xử lý.

Chúng thích được âu yếm và tận hưởng tình cảm, trên thực tế, bạn càng xử lý họ và thể hiện tình cảm với họ, họ sẽ càng đáp lại bạn nhiều hơn. Guinea Pig American cũng hòa thuận với Guinea Pig khác.

Bọ ú mỹ guinea pig American

Bọ ú mỹ guinea pig American hiền lành và khá thân thiện

Các giống Guinea Pig American là loại vật nuôi hiền lành và chúng không cắn. Chúng khá  năng động, thân thiện và kinh tế có tính cách đáng yêu. Guinea Pig American rất dễ chăm và cho ăn và chúng cũng có xu hướng là những động vật nhỏ mạnh mẽ và mạnh mẽ, vì chúng không dễ mắc bệnh.

Màu Lông:

Guinea Pig American có bộ lông ngắn và mượt. Nó không có độ cong và có thể có nhiều màu sắc khác nhau; Họ cũng có nhiều kiểu tóc. Satin Mỹ giống hệt với người Mỹ, ngoại trừ bộ lông của nó là tốt, dày đặc, thêm sáng bóng và bóng. Guinea Pig American có thể được nhìn thấy trong một loạt các màu sắc và hoa văn.

Các bé bọ Mỹ và Coronet tại PetXinh

 

Thông tin về các bé bọ ú Guinea Pig

Bọ ú lông xù guinea pig giá rẻ tp hcm gò vấp

Các chủng loại guinea pig

Guinea pig được chọn làm thú cưng bởi có nhiều kiểu lông với màu sắc đa dạng. Vì vậy việc phân loại Guinea pig cũng dựa trên những đặc điểm…

Thông tin bổ sung

Chủng Loại

Màu Phổ Thông, Màu Hiếm