Hỗ trợ đặt hàng, mua hàng và tư vấn - Hotline: (028) 73 0404 79

Guinea Pig American (Bọ Ú Mỹ)

1,200,000 1,800,000 

Guinea Pig American (hay còn gọi là Bọ Ú Mỹ) có dáng người mủm mỉm dễ thương. Rất dễ chăm và khá sạch hơn so với các bé bọ ú Việt Nam

Đặc biệt: TẶNG BẢO HÀNH SỨC KHỎE LÊN TỚI 30 NGÀY


Điện Thoại: 028.73.04.04.79 

Địa chỉ: 730 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TP.HCM

(bản đồ)

★★★

 

Share this product

Mô tả

1) Đặc Điểm Bọ Ú Mỹ:

Guinea Pig American (hay còn gọi là Bọ Ú Mỹ) thường có thân hình nhỏ với chiều dài dao động từ 8 inch đến 9 inch (20 cm đến 22,5 cm). Chúng có mõm tròn với đôi tai nổi tiếng và có bộ lông ngắn và mềm.
Guinea Pig American có thể có kích thước từ nhỏ như một con chuột cho đến thú cưng lớn như một con chó nhỏ.

2) Tính cách & hành vi:

Nếu bạn đang tìm kiếm một con thú cưng có tính cách ngọt ngào và hề dễ chăm sóc, thì Guinea Guinea phù hợp với mô tả đó một cách hoàn hảo. Họ khá thú vị, và họ đáp ứng tốt với việc xử lý.

Chúng thích được âu yếm và tận hưởng tình cảm, trên thực tế, bạn càng xử lý họ và thể hiện tình cảm với họ, họ sẽ càng đáp lại bạn nhiều hơn. Guinea Pig American cũng hòa thuận với Guinea Pig khác.

Bọ ú mỹ guinea pig American

Bọ ú mỹ guinea pig American hiền lành và khá thân thiện

Các giống Guinea Pig American là loại vật nuôi hiền lành và chúng không cắn. Chúng khá  năng động, thân thiện và kinh tế có tính cách đáng yêu. Guinea Pig American rất dễ chăm và cho ăn và chúng cũng có xu hướng là những động vật nhỏ mạnh mẽ và mạnh mẽ, vì chúng không dễ mắc bệnh.

Màu Lông:

Guinea Pig American có bộ lông ngắn và mượt. Nó không có độ cong và có thể có nhiều màu sắc khác nhau; Họ cũng có nhiều kiểu tóc. Satin Mỹ giống hệt với người Mỹ, ngoại trừ bộ lông của nó là tốt, dày đặc, thêm sáng bóng và bóng. Guinea Pig American có thể được nhìn thấy trong một loạt các màu sắc và hoa văn.

Bọ ú mỹ guinea pig American

Bọ ú mỹ guinea pig American có nhiều màu đáng yêu

 

Thông tin bổ sung

Chủng Loại

Màu Phổ Thông, Màu Hiếm