fbpx

Cart

Giảm giá!

Lồng mica trong suốt xanh

800,000  650,000 

Lồng mica trong suốt xanh cầu vồng. Lồng hamster được thiết kế với 4 mặt kính mica trong suốt sang trọng. Trong lồng có đầy đủ phụ kiện nhà cầu vồng, whell mica, cầu thang gỗ, chén ăn.


PetXinh nhận giao hàng tất cả các vật dụng, đồ ăn và phụ kiện đi toàn quốc. Đặc biệt hiện tại shop đã triển khai giao hàng kể cả giao thú cưng đi liên tỉnh.


Quý khách vui lòng gọi điện số phone bên dưới hoặc nhấn vào nút "LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG" nhân viên bên shop sẽ tư vấn giá chi tiết về sản phẩm mà quý khách lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ đặt hàng cũng như ship hàng cho quý khách nhé.HOTLINE:  028.7304.0479  

CN1: 730 Lê Đức Thọ, P15 - Gò Vấp, TP.HCM

Phone: 078.468.1010

CN2: 98 Ba Vân, P14 - Tân Bình, TP.HCM

Phone: 034.456.6869

(Bản đồ)

★★★

Category:

Share this product

Mô tả

Lồng mica trong suốt xanh.

Thành lồng bằng mica trong suốt sáng bóng. Đế lồng bằng nhựa PCV màu xanh trang nhã. Trong lồng đã có sẵn đầy đủ các phụ kiện được thiết kế cùng tông màu. Như Cầu thang, nhà, chén ăn, wheel, bình nước… Nên các chủ nhân có thể yên tâm lựa chọn lồng mica trong suốt xanh cầu vồng. Mà không cần phải băn khoăn mua thêm phụ kiện gì nữa. Một chiếc lồng hamster thiệt xinh xắn. Không những là món quà dễ thương dành cho các bé hamster. Còn giúp các papa mama chủ nhân tự hào khi khoe các bé với các bạn đồng trang lứa khác.