fbpx

Cart

Sen đá chuỗi ngọc đứng

15,000 

Share this product

Mô tả

ĐẶC ĐIỂM SEN ĐÁ CHUỖI NGỌC ĐỨNG

Sen đá chuỗi ngọc đứng là cây thân mềm, ít nhánh. Ở nơi có khí hậu lạnh như Đà Lạt, cây sẽ phát triển tốt lá dày như sâu chuỗi ngọc. Đặc tính là chịu khô hạn tốt, thích mát, nên hạn chế tưới nước. Do vậy cực kỳ thích hợp nếu trồng trong phòng máy lạnh.

Đặc biệt ở điều kiện nóng thì đất càng phải thoáng như mùa hè của miền Bắc và miền Nam, vì nếu đất không thoáng đồng nghĩa giữ ẩm lâu hơn khi tưới nước, nước chưa kip khô thì đã nó nắng gắt, khiến nhiệt độ của đất tăng, lúc đó cây sẽ bị vừa nóng vừa lạnh vì hơi nước bốc ở dưới đất khiến Cây Sen Đá Chuỗi Ngọc Đứng nói riêng và các dòng Sen Đá khác nói chung sẽ rất dễ sốc nhiệt thối và chết.

sen đá chuỗi ngọc đứng

Ý NGHĨA SEN ĐÁ CHUỖI NGỌC

Với ý nghĩa quý như vàng như ngọc. Là lời cầu chúc may mắn đến người được tặng. Thể hiện ý nghĩa muốn gắn kết bền lâu dành cho người bạn muốn tặng. Là lời thổ lộ tâm tình rằng bạn trân trọng và quý mến người đó biết nhường nào.

Sen đá chuỗi ngọc không quá đắt tiền, dễ trồng và ý nghĩa. Góp phần tô điểm cho không gian làm việc học tập của bạn thêm tươi mới. Tại sao lại không chọn một cây sen đá đặt ngay bàn hoặc tặng cho người thân mình nào.

sen đá chuỗi ngọc đứng

sen đá chuỗi ngọc đứng