fbpx

Cart

Sen đá thơm – Nhất Mạt Hương

15,000 

Share this product

Mô tả

Sen đá thơm – Mùi thơm đem tới điềm may

Thuộc họ sen đá. Nhưng hình dạng khác đa số các dạng sen đá khác. Sen đó thơm có nhiều lá mọc như cây rau mọc thành bụi nhiều cây. Mới đầu khi nhìn thoáng qua, người ta đôi khi nhầm tưởng đây là lá cây húng chanh. Nếu để ý kỹ về ngoại hình và mùi hương thì chúng lại khác nhau.

Có tên gọi khác là Nhất Mạc Hương nhưng vẫn được nhiều người gọi là sen đá thơm. Bởi vì đặc trưng nổi bật là nó có mùi thơm nhẹ nhàng giúp chúng ta xua tan mệt mỏi.

Sen đá thơm - Nhất Mạt Hương 5

Ý nghĩa khi trồng hay tặng sen đá thơm

Trong tình yêu, sen đá thơm tượng trưng cho sự chân thành, vĩnh cửu. Thể hiện sự mộc mạc nhưng đậm sâu vượt ngàn sóng gió. Mùi thơm thoang thoảng tượng trưng sự thương nhớ, dịu dàng  nhẹ nhàng ngọt ngào nhưng đủ làm xao xuyến lòng người.

Với tình bạn, sen thơm tượng trưng cho sự tin tưởng. Khi tặng sen đá thơm cho ai đó, thể hiện sự quý mếm và trân trọng. Đồng thời đó là lời cầu chúc sự may mắn đến cho người được tặng.

Về phong thủy, sen thơm tượng trưng cho cây vượng tài. Cầu mong tài lộc đến cho gia chủ. Mùi thơm tương trưng cho sự may mắn. Luôn được hưởng những gì thơm tho ngọt ngào nhất.

Sen đá thơm - Nhất Mạt Hương 6