fbpx

Cart

Sen đá nhung đen

15,000 

Sen đá nhung đen giá rẻ Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh. Sen đá nhung đen hay còn gọi là sen đá nhung viền đen. Chính cái tên để mô tả ngoại hình loại sen đá này. Phủ trên lớp lá của nó là lớp nhung mịn màu trắng. có viền đen nhánh. 

Share this product

Mô tả

SEN ĐÁ NHUNG ĐEN – LỜI CHÚC ẤM NO HẠNH PHÚC

Sen đá nhung đen hay còn gọi là sen đá nhung viền đen. Chính cái tên để mô tả ngoại hình loại sen đá này. Phủ trên lớp lá của nó là lớp nhung mịn màu trắng. có viền đen nhánh. Cũng như các loại sen đá khác, lá nó dày và mọng nước. Sen đá nhung viền đen cực kỳ thích ánh nắng mặt trời. Nên bạn nhớ là hãy để chúng ở nơi càng nhiều nắng càng tốt nhé.

sen đá nhung đen

Lớp nhung trăng trên lá và viền đen nhánh như tro

Chiếc lá có nó có thể báo hiệu cho bạn điều đó. Nếu lá căng mọng nghĩa là không cần phải tưới nước, còn khi bắt đầu có hiện tượng quắt và héo là nó đã mang muốn có nước. Các tưới tốt nhất là theo kiểu ngấm ngược, hoặc bạn tưới càng gần mép chậu càng tốt.

Một tuần các bạn chỉ cần nên tưới nước cho nó một lần, mỗi lần chỉ cần ẩm đất là đủ. Vì nó là loại có nguồn gốc ở xa mạc nên nước chỉ cần ít thôi là có đã có thể sống tốt.

Ý NGHĨA CỦA SEN ĐÁ NHUNG ĐEN

Sen nhung đen mang ý nghĩa cầu chúc cho người được tặng luôn có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Nhu đúng tên gọi của cây là luôn trong nơi nhung lụa êm ái. Dù cho khó khăn nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và suy nghĩ an nhiên của bản thân.

Sen đá nhung đen 3