fbpx

Cart

Sen đá đất trắng

15,000 

Là cây của đất, có màu phấn trắng. Chịu hạn tốt. Phù hợp làm cây phong thủy cho người mệnh Kim, mệnh Thổ.

Share this product

Mô tả

Sen đá đất trắng – Hoa của Đất

Sen đá đất trắng hay còn gọi là Sen đất trắng, có hình dạng gần giống như sen đất. Nhưng trên các cánh lá được phủ một lớp phấn mỏng. Làm cho cây như một đóa hoa sen màu trắng. Loài cây này được nhân giống và lai tạo từ nhiều loại Sen Đá có thể coi nó là một giống mới của loài Sen Đá. Sen Đá Đất Trắng có cách cánh mọc xung quang trục, kít nhau từng lớp, từng lớp một và lớp trên sinh ra lại mọc xen kẽ chồng lên ở giữa 2 lá của lớn bên dưới.

sen đá đất trắng

Trên cánh lá có phủ lớp phấn mỏng màu trắng

Là cây chịu hạn nhưng lại rất dê bị úng nước. Khi chăm sóc sen đá nói chung và sen đất trắng nói riêng. Các bạn chỉ cần tưới ít nước và hạn chế tưới lên lá vì nếu bị đọng nước ở cuống lá cây rất hay bị úng nước. Cây không quen với thời tiết lạnh. Nên thường được trưng bày ở các quán cafe ngoài trời. Gần cửa sổ hoặc ban công.

Giống như chúng từng sống ở nơi đất mẹ tự nhiên, Sen Đá Đất Trắng thích nắng ấm áp quanh năm suốt tháng. Tuy nhiên, hãy cố gắng tránh hai thứ này: ánh nắng gắt gỏng chói loá, và ánh nắng vào những trưa hè cháy cả thịt da. Và đối với mùa hè thì cây không chịu được trên quá 40 độ C, nếu trời nóng thì bạn nên dùng lưới che bớt ánh nắng trực tiếp để cây không bị cháy lá và sống nhiệt.

Ý nghĩa của sen đá đất trắng

Có màu trắng và tên gọi từ đất. Sen đất trắng phù hợp với người mệnh thổ hoặc mệnh kim. Tương trưng cho sự giản dị mộc mạc, đẹp tinh khôi.