fbpx

Cart

Sen đá hồng phấn

15,000 

Share this product

Mô tả

Sen đá hồng phấn – Đóa sen rực rỡ

Là đại diện đặc trưng nhất cho tên gọi sen đá. Sen đá hồng phấn như một đóa sen rực rỡ. Lá bầu tròn chóp nhọn như cánh một đóa hoa sen. Hơn thế nữa mầu hồng phấn nhẹ nhàng càng làm cho cây như một bông hoa sen thật thụ.

Trường hợp đặt trong văn phòng hoặc nơi ít nắng, thì 2 ngày nên mang ra phơi nắng 1 lần (tầm 4-5 tiếng đồng hồ). Đặt trong mát lâu ngày sẽ có hiện tượng lá mềm ra, thưa và mỏng, nên chú ý cung cấp ánh sáng đầy đủ cho cây. Cây có màu sắc tưới hay không phụ thuộc vào ánh sáng.

Cây thuộc dòng ưa nắng nhưng lại phát triển tốt ở nhiệt độ mát từ 15 – 25 độ. Bạn có thể bổ sung cho cây phân bò, phân dê hoặc các loại phân tan chậm, phân bón qua lá hàng tháng. Để cây sinh trưởng và phát triển tốt, mỗi năm nên thay đất cho cây từ 1-2 lần. Các bạn hãy chú ý tới nước và ánh sáng hai yếu tố này rất quan trọng đối với sen đá hồng phấn

sen đá hồng phấn

sen đá hồng phấn như một hoa sen đang nở

Ý nghĩa sen đá hồng phấn

Biểu tượng cho sự tinh khôi và chân thành. Sen đá hồng phấn có ý nghĩa cho một tình yêu và tình bạn bền vững mãi theo thời gian. Khi chọn làm quà tặng, cây ngụ ý là lời khen vẻ đẹp tâm hồng của người được tặng. Là sự ngưỡng mộ sự thanh cao thoát tục, dù cho cuộc sống khắc nghiệp vẫn thể hiện vẻ đẹp tâm hồn lương thiện.

Cây phù hợp để làm quà tặng, để bàn làm việc, trang trí quán cà phê, góc học tập…

sen đá hồng phấn

Có ý nghĩa như lời khen ngợi và sự ngưỡng mộc ủa bạn dành cho người được tặng