fbpx

Cart

Xương rồng trứng chim

25,000 

Xương rồng trứng (xương rồng trứng chim, xương rồng trứng cút). Một số nơi còn gọi là xương rồng nhện trắng. Xinh đẹp, dễ chăm sóc, còn có tác dụng hấp thụ tia tử ngoại.

Share this product

Mô tả

XƯƠNG RỒNG TRỨNG CHIM – TỔ ẤM HẠNH PHÚC

Xương rồng trứng (xương rồng trứng chim, xương rồng trứng cút). Một số nơi còn gọi là xương rồng nhện trắng. Xinh đẹp, dễ chăm sóc, còn có tác dụng hấp thụ tia tử ngoại. Được khá nhiều giới trẻ đặc biệt là những người bận rộn thích trưng loại xương rồng này. 

Các nhánh cây thường có hình dạng tròn. Cây có nhiều nhánh thì nhìn như một tổ trứng. Bên ngoài cây được bao bọc bởi lớp gai mỏng màu trắng. Các gai này nhìn kỹ sẽ giống như những chú nhện con. Do đó cây còn có tên khác ở một số nơi là xương rồng nhện trắng.

xương rồng trứng chim, xương rồng nhện trắng

Các gai nhỏ trắng nhìn như những chú nhện con

Cây khá dễ tính, dễ chăm. Một tuần bạn chỉ cần tưới nước 1-2 lần. Chịu được khí hậu khắc nghiệt. Nên có thể trưng bày trong quán cafe. Cây có khả năng hấp thụ tia tử ngoại có hại phát ra từ các thiết bị điện tử, do vậy thật tuyêt vời nếu được để ngay bàn làm việc..

Ý NGHĨA CỦA XƯƠNG RỒNG TRỨNG CHIM

Xương rồng trứng chim mang ý nghĩa của sự bảo vệ và chở che. Dù bạn có mạnh mẽ thế nào thì trong mắt người mẹ bạn luôn bé nhỏ và cần được bảo vệ. Đó là ý nghĩa kỳ diệu của loài cây này. Nó sẽ đem đến cho bạn niềm tin, sự bình an và may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra chúng cũng mang ý nghĩa của sự biết ơn gửi đến người đã bao bọc bạn, hết lòng vì bạn. Nó là món quà ý nghĩa dành cho người thân. Chậu xương rồng trứng chim sẽ thay cho lời cảm ơn của bạn gửi tới người đó, một lời cảm ơn cùng sự kính trọng và trân thành.

xương rồng trứng chim, xương rồng nhện trắng

Cây mang ý nghĩa che chở và bảo vệ